skip to Main Content
Menu

THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG NÀO SỬ DỤNG CHO  KHÁCH SẠN

Hệ thống âm thanh ánh sáng luôn luôn là một phần rất quan trọng khi bạn cần tổ chức sự kiện trong khách sạn và nhiều sự kiện khách như hội hộp, tiệc tùng và các dịp lễ khác. Là nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội, Công ty chúng tôi tự hiểu rõ hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn trong các khách sạn cần phải có những gì.

âm thanh ánh sáng cho khách sạn
Ngày nay việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn là một trong những vấn đề không thể thiếu khi quyết định xây dựng và kinh doanh ngành hàng dịch vụ khách sạn- nhà hàng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng cho không gian như khách sạn, nhà hàng, để có thể lựa chọn một bộ âm thanh chất lượng, giá thành hợp lý và bền đó là một quyết định khó vì thực tế các đơn vị đều chỉ lựa chọn dựa trên giải pháp và tư vấn mà các đơn vị cung cấp đưa ra.

Đặc điểm của phòng tiệc của các khách sạn:

Đã có sẵn hệ thống âm thanh cơ bản: hệ thống này thường chỉ phục vụ nhu cầu đơn giản như hội thảo và phát biểu, và thường đối với các loại chương trình sự kiện đặc biệt đơn vị cung cấp sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng để đảm bảo cho chương trình của bạn.
Hệ thống ánh sáng là loại đèn mặt Par 64, Fresnel, Profile … Phục vụ chiếu sáng sân khấu.
Một vài khách sạn có đầu tư hệ thống đèn kĩ xảo nhưng không nhiều, vì đối với loại đèn kĩ xảo này giá thành cao, cũng ít khách hàng có yêu cầu sử dụng nên không nhiều khách sạn có nhu cầu lắp đặt loại này. 
Khi cần thiết bị cao cấp và chuyên nghiệp để phục vụ biểu diễn ca nhạc, thời trang hoặc hội thảo phức tạp, đòi hỏi hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. 
Khi cần đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo có thể ngay lập tức xử lý các vấn đề về âm thanh ánh sáng trong chương trình. 
cho thuê ánh sáng tổ chức lễ ra mắt

Yêu cầu cho thuê âm thanh ánh sáng khi thiết kế tại khách sạn:

Tính thẩm mĩ là sự quan tâm hàng đầu trong các ngành dịch vụ nhà hàng- khách sạn: đây là yếu tố quan trọng mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho khách sạn thường bỏ qua. Khách sạn 5 sao hoặc địa điểm tổ chức sự kiện thường có không gian rất đẹp, do đó những thiết bị âm thanh, ánh sáng cần được thiết và cung cấp phù hợp để không làm mất đi vẻ đẹp của không gian sự kiện. Các thiết bị cần được sắp xếp hợp lý tránh gây choáng tầm nhìn cũng như là khó chịu cho khách tham dự.
Công suất hợp lý: đây cũng là yếu tố mà nhiều đơn vị mắc phải. Do đặc thù tổ chức là ở khách sạn là loại sự kiện ở trong nhà nên không cần sử dụng những hệ thống thiết bị có công suất quá lớn sẽ dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến khách mời và những người ngồi gần thiết bị âm thanh, ánh sáng. 
Sử dụng thiết bị chính hãng: việc sử dụng âm thanh cao cấp, chính hãng sẽ giúp tăng độ an toàn của chương trình và nâng cao trải nghiệm cho khách mời. Tuy giá thánh có cao hơn nhưng chắc lượng sẽ làm bạn thỏa mãn.
trang trí không gian sự kiện
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất cho các sự kiện sắp tới của bạn nhé. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn về các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình. 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search