skip to Main Content
Menu

Báo giá cho thuê màn hình led

Biz Event cho thuê thiết bị màn hình LED
Đơn vị tính: VND/1m2 /ngày

STT Số Lượng m2 Led Indoor P5 Led Indoor P4 Led Indoor P3
1 < 12m2 500 600 700
02 < 50m2 450 550 650
03 > 50m2 400 500 600

 

Hiện nay, trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội v.v… không thể thiếu thiết bị màn hình LED giúp biến hóa nội dung chương trình một cách linh hoạt, làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.
Nếu như các thiết bị âm thanh, ánh sáng là những thiết bị hậu kỳ thì màn hình led được coi như thước đo đánh giá độ hoành tráng, đẳng cấp của một chương trình. Do đó, ngày nay, xu hướng sử dụng màn hình led cho các chương trình sự kiện dần trở lên phổ biến. Các loại màn hình led vì thế cũng trở lên đa dạng và hiện đại hơn.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thiết bị màn hình led, Quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Độ nét cao
Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).

Kích thước đa dạng
Một điểm hữu ích khi thuê màn hình led đó là kích thước đa dạng, tùy vào từng chương trình sẽ thuê màn hình LED với kích thước khác nhau sao cho phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được vô vàng lợi ích và sự tiện lợi khi sử dụng màn hình LED.

“Biến hoá” nội dung chương trình linh hoạt
Màn hình led thường được ví như 1 chiếc tivi khổng lồ giúp bạn hiển thị những “ý đồ” mà bạn muốn mà không cần đến nhiều người setup hay thiết kế phông bạt như trước.

Dễ dàng lắp đặt
Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.
Giá cả cạnh tranh

Đến với Biz event, Quý khách hàng sẽ đước trải nghiệm dịch vụ cho thuê màn led đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, chi phí hợp lý, được sử dụng màn led chất lượng mịn, đa sắc màu, trình chiếu tốt, chất lượng hình ảnh sắc nét giúp nâng tầm sự kiện của bạn nên một tầm cao mới.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân sự kiện chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, Biz event cam kết luôn đảm bảo tiến độ cũng như sự tỷ mỉ trong từng khâu từ chuẩn bị đến lắp đặt, chạy chương trình, kết thúc chương trình, đem đén cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search