skip to Main Content
Menu

[Báo giá] Cho thuê nhà giàn giá rẻ uy tín

Để đảm bảo thành công cho sự kiện tổ chức ngoài trời trường ảnh hưởng của thời tiết, dịch vụ Cho thuê nhà giàn ra đời mang đến giải pháp thông minh cho khách hàng. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều kích thước nhà giàn khác nhau.

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời thì việc gặp phải vấn đề rủi ro do thời tiết là rất cao, và sử dụng nhà giàn chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Dịch vụ Cho thuê nhà giàn cung cấp đầy đủ cho khách hàng các loại sản phẩm giúp tránh mưa, tránh nắng một cách hiệu quả, mang lại thành công cho sự kiện. Không chỉ có vậy, khi sử dụng nhà giàn, bạn cũng sẽ tạo được sự chú ý, thu hút được nhiều hơn những người tham gia đối với các sự kiện cộng đồng.

khai trương trọn gói showroom nội thất2

Sử dụng nhà giàn giúp sự kiện ngoài trời diễn ra thành công

Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ Cho thuê nhà giàn

Trong những trường hợp sau đây, khách hàng nên sử dụng dịch vụ Cho thuê nhà giàn để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công:

 • Sự kiện diễn ra ngoài trời như: khai trương, động thổ, ra mắt sản phẩm… Khi tổ chức một sự kiện quan trọng như vậy chắc chắn ban tổ chức cũng đã phải lựa chọn ngày giờ đẹp. Và để sự kiện diễn ra đúng theo kế hoạch thì nên sử dụng nhà giàn đề phòng những nguy cơ xấu ảnh hưởng từ thời tiết.
 • Các sự kiện giới thiệu sản phẩm, kinh doanh, buôn bán các loại hàng hóa. Bên cạnh các nhà giàn nhỏ cho từng gian hàng thì bạn cũng nên sử dụng nhà giàn to trong không gian đi lại để khách hàng có thể tự do, thoải mái đi đến xem và mua sắm vào bất cứ khung giờ nào như vậy thì sự kiện mới thành công.
 • Sử dụng nhà giàn để che chắn các loại hàng hóa, sản phẩm bán và giới thiệu, đảm bảo chúng không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Ưu điểm khi sử dụng nhà giàn

 • Nhà giàn được hình thành từ những khung thép vững chắc, nâng đỡ phần mái phía trên nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.
 • Có thể thay đổi được kích thước tùy vào quy mô của sự kiện. Bạn có thể lựa chọn diện tích để bên cung cấp dịch vụ Cho thuê nhà giàn thực hiện và điều chỉnh cho phù hợp để không lãng phí cũng như đủ che chắn cho tất cả mọi người, mọi vật của sự kiện.
 • Độ cao của cột có thể lên tời 5 đến 6m, đỉnh mái là từ 7 đến 9m hoàn toàn phù hợp để bạn có thể dựng sân khấu và các thiết bị khác phục vụ cho sự kiện. Nhà giàn sẽ mang đến cho bạn một không gian tổ chức sự kiện vô cùng hoàn hảo.

Nhược điểm khi sử dụng nhà giàn

 • Việc thi công sẽ tốn nhiều thời gian và diện tích, yêu cầu phải có diện tích thoáng đãng, phù hợp thì mới có thể dựng được nhà giàn. Thời gian để làm 1 nhà giàn rộng khoảng 1000m2 phải tốn từ 3 đến 5 ngày.
 • Việc lắp đặt, tháo dỡ khá nguy hiểm đòi hỏi phải thật cẩn thận.
 • Việc vận chuyển cũng sẽ gặp khó khăn nếu không có những thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp mà phải thuê đơn vị chở hàng.
 • Khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của sản phẩm không cao, chủ yếu chỉ để giúp che nắng hoặc gió nhỏ, mưa nhẹ.

Các loại nhà giàn mà dịch vụ Cho thuê nhà giàn cung cấp

 • Nhà giàn khung sắt
 • Nhà giàn khung inox
 • Nhà giàn khung dàn hợp kim nhôm

Mỗi một loại lại có những ưu, nhược điểm khác nhau và tùy vào nhu cầu cũng như chi phí để khách hàng lựa chọn.

cho thuê nhà giàn

Lựa chọn loại nhà giàn phù hợp với nhu cầu của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn được dịch vụ Cho thuê nhà giàn, cho thuê sân khấu tốt nhất, khách hàng có thể truy cập vào website để được tư vấn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search