skip to Main Content
Menu

Các dịch vụ lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu lắp đặt của các dự án tổ chức sự kiện sân khấu từ ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. với mục đích hướng tới giá trị cốt lõi đó là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho khách hàng. Do đó, các dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cũng xuất hiện ngày một đa dạng.

lắp đặt âm thanh sự kiện

Âm thanh café trong nhà:

Những quán café với không gian kín thường được chủ đầu tư thiết kế rất kỹ càng và độc đáo. Việc kết hợp một cách khéo léo giữa phần nhìn và phần nghe sẽ tạo được hiệu ứng hết sức ấn tượng với khách hàng.

Một hệ thống âm thanh café trong nhà tốt cần phải đạt những tiêu chí sau:

Hài hòa với thiết kế không gian của quán, hệ thống loa phải được sử dụng bố trí sao cho có thể kết ợp hài hòa với thiết kế chung và không làm ảnh hưởng đến thiết kế thẩm mỹ của quán.

lắp đặt âm thanh sự kiện chuyên nghiệp

Âm thanh café sân vườn: không giống với không gian kín, không gian sân vườn có những đòi hỏi về hệ thống âm thanh hoàn toàn khác. Do đó, việc lắp đặt âm thanh sân vườn đòi hỏi người thiết kế lắp đặt phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng và bố trí hợp lý để đảm bảo về tính mỹ quan.

Đầu tiên, chúng ta cần lưu ý đến độ bền và tính ổn định của hệ thống, do đặc thù được bố trí ngoài trời nên độ bền của hệ thống phải được đưa lên hàng đầu. bên cạnh đó, chúng phải được thiết kế đảm bảo độ an toàn do những phần đầu nối dây có khả năng sẽ được tiếp xúc với hơi ẩm hay thậm chí là nước, nên việc lắp đặt các phụ kiện chuyên dụng sẽ cho phép hệ thống âm thanh được hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt.

 Âm thanh nhạc sống acoustic: hiện nay, các phong trào hát nhạc acoustic đang trở nên rất phổ biến. với mô  hình kinh doanh này thì việc lắp đặt một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là một yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cân bằng giữa chất lượng vầ chi phí đầu tư. Bởi mục đích của tất cả các nhà đầu tư muốn hướng đến đó chính là lợi nhuận.

Một hệ thống âm thanh hát nhạc acoustic cần phải đạt được những tiêu chí sau:

Chất lượng âm thanh: đây rõ ràng là yếu tố quan trọng bậc nhất và phải xem xét trước tiên. Vì những khách hàng nghe nhạc acoustic đều là những vị khách sành nghe và khó tính, nếu như bạn không muốn làm các thượng đế của mình thất vọng về chất lượng âm thanh thì nên tính toán đến việc đầu tư các thiết bị chất lượng và lắp đặt.

Độ bền và tính ổn định của hệ thống:cũng như hệ thống âm thanh sân vườn, hệ thống hát nhạc sống đòi hỏi phải có độ bền cũng như tính ổn định cao, đảm bảo hoạt động xuyên suốt cho một buổi biểu diễn.

âm thanh sân khấu tại hà nội

Âm thanh hội trường: một hệ thống âm thanh hội trường được sử dụng 70% công năng cho nhu cầu hội họp, phát biểu và còn lại sẽ dùng cho mục đích ca hát văn nghệ. Hệ thống âm thanh hội trường cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

Âm thanh phải được bố trí đều để đảm bảo cho việc âm thanh được dàn trải đều các hướng, những người tham dự trong hội trường đều nắm rõ được nội dung của sự kiện, thông tin được truyền tải một cách hiệu quả nhất, âm thanh phải chuẩn và rõ ràng. Tránh tình trạng âm thanh nghe nhói, quá to hoặc quá bé, không rõ ràng, ảnh hưởng tới chất lượng buổi diễn ra sự kiện.

Âm thanh sân khấu ca nhạc: hệ thống âm thanh sân khấu ca nhạc thường được sử dụng trong các không gian như tiệc cưới, các khán phòng khách sạn hay các hội trường lớn sử dụng cho các sự kiện có kết hợp hội họp và biểu diễn văn nghệ.

Tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng cũng như công năng sử dụng được đưa ra bởi chủ đầu tư mà đơn vị kinh doanh phục vụ sẽ thiết kế hệ thống âm thanh phù hợp nhất nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất yêu cầu của người dùng, đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Khách hàng vui lòng click tại đây tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: Cho thuê âm thanh ánh sáng.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search