skip to Main Content
Menu

CÁCH LỰA CHỌN ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Bạn biết cách lựa chọn âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời chưa?

Bạn không tìm được đơn vị cho thuê và tư vấn chuyên nghiệp?

Đừng lo hãy lựa chọn Biz Event, mọi vấn đề sẽ được được giải quyết trong chốc lát.

Chắc chắn một điều rằng, ai trong chúng ta cũng đều hiểu được tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện, tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết tất cả các công dụng của các thiết bị ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho hợp lý với sự kiện của mình, hiệu quả và tạo hiệu ứng tốt nhất với khán giả.

âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời

Trước hết, chúng ta cần hiểu được hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng, tạo nên sự thành công của một chương trình sự kiện. Nếu coi dàn âm thanh là “cái hồn” của chương trình trong sự kiện, thì ánh sáng chính là một môi trường tạo ra hiệu quả về cảm xúc, hình ảnh phù hợp với tâm lý người xem chương trình trong sự kiện, hệ thống ánh sáng sẽ giúp tăng cảm xúc và thu hút khán giả một cách hiệu quả nhất. Sự kiện được chia làm 2 loại là sự kiện trong nhà và sự kiện ngoài trời. Công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội xin gửi đến quý khách công dụng và cách thức bố trí hệ thống ánh sáng trong sự kiện ngoài trời với mong muốn giúp quý khách có được sự chuẩn bị thật tốt cho chương trình sự kiện của mình.

Loại thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình sự kiện ngoài trời.

Bạn đã xác định địa điểm tổ chức sự kiện là ngoài trời, với không gian mở, vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê thiết bị am hiểu về cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, để có thể tư vấn và khắc phục âm thanh trong không gian mở.
Khác với sự kiện được tổ chức trong nhà bị giới hạn về chiều cao, không gian, giới hạn về cách bố trí các thiết bị ánh sáng và âm thanh. Ngược lại sự kiện được ngoài trời hoàn toàn không bị bất kì giới hạn nào về không gian và thêm vào đó là cách bố trí âm thanh và ánh sáng khác hẳn với sự kiện trong nhà. Bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề bố trí làm sao và sử dụng loại âm thanh ánh sáng có công suất như thế nào để ánh sáng cũng như âm thanh của chương trình có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến khán giả.

dàn âm thanh ngoài trời
Với một hệ thống âm thanh thông thường không treo, âm thanh của loại thiết bị này chỉ có thể đi xa nhất được 50m, số lượng khách từ 500 trở xuống và nếu số lượng người quá lớn lên đến 1000 người và trải dài thì hệ thống âm thanh này chắc chắn sẽ không thể đáp ứng tốt được. Lúc đó bạn có thể nghĩ đến phương án chuyển sang lắp đặt hệ thống loa treo cho tầm phủ âm tối đa là 200m. Và chưa kể đến trong một không gian mở, tần suất âm thanh sẽ bị giảm nên bạn hãy lựa chọn loại có công suất lớn.
Đối với sự kiện ngoài trời thường là đại nhạc hội, cần có một hệ thống âm thanh ánh sáng công suất lớn mới có thể làm sôi động không khí chương trình. Âm thanh trong loại sự kiện này cần có công suất lớn gấp nhiều lần bình thường, có độ trải dài đáp ứng số lượng khách trên 1000 người, và ánh sáng là hệ thống đèn nhiều màu, có thể chuyển đổi linh hoạt, phù hợp với không khí sôi động.

dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Chính vì vậy, việc tổ chức một sự kiện ngoài trời phải đi kèm với việc sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được những loại thiết bị chuyên dụng, hãy đến với công ty cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng phù hợp, đồng thời hỗ trợ cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý để hiệu quả truyền tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho sự thành công của chương trình.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search