skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo đó là sự ra đời của nhiều hàng hóa dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội. Hàng năm, nhiều hội chợ triển lãm ra đời với mục đích đem sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng nhằm thúc đẩy tiêu dùng. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía ban tổ chức sự kiện.

cung cấp âm thanh ánh sáng cho hội chợ triển lãm
Bất cứ nhà tổ chức hội chợ triển lãm thương mại nào cũng mong muốn sự kiện của mình thành công rực rỡ, ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự. Bên cạnh một kịch bản sự kiện hay, thì nhà làm sự kiện hội chợ triển lãm phải chú ý đến điểm tổ chức, sân khấu và thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vì chính âm thanh ánh sáng là điểm nhấn của sự kiện đó.

Vai trò của hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng

Các thiết bị âm thanh ánh sáng là những bộ phận quan trọng của một sự kiện, góp phần quyết định mức độ thành công của sự kiện. Một sự kiện sẽ thành công khi bên cạnh khâu tổ chức, thì việc được thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ chất lượng tốt có thể thỏa mãn được nhu cầu của những người tham gia cũng rất quan trọng.

Với mỗi chương trình, âm thanh ánh sáng khác nhau sẽ tạo những cảm xúc cũng như hành vi khác nhau của người tham gia, đồng thời cũng phản ánh được tính chất, mục đích của chương trình. Tùy theo tính chất của từng chương trình mà nhà tổ chức cần thuê âm thanh ánh sáng cho phù hợp. Những chương trình hội nghị hội thảo trang trọng thì cần đủ ánh sáng, các bữa tiệc gala, tổ chức tết thiếu nhi thì âm thanh vui nhộn, ánh sáng nhiều màu sắc…

cho thuê âm thanh ánh sáng triển lãm
Lưu ý không thể bỏ qua khi thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội chợ triển lãm

1. Khi thuê âm thanh ánh sáng cần tham khảo, chọn lọc các đơn vị có uy tín, các thiết bị âm thanh ánh sáng thuê phải được xác định xuất xứ. Người điều khiển âm thanh và ánh sáng có năng lực chuyên môn, kiểm soát được toàn bộ thiết bị.

2. Tư vấn lắp đặt phải chuyên nghiệp phù hợp mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Ví dụ như dàn âm thanh sử dụng bộ lọc công nghệ số để đảm bảo chất lượng âm thanh đạt chuẩn, rõ ràng không gây khó chịu cho người nghe. Hệ thống ánh sáng phổ biến theo mắt người nhìn nhưng phải lựa chọn màu sắc, cường độ sáng phù hợp hài hòa tự nhiên.

3. Điểm danh những thiết bị cần:

– Âm thanh: hệ thống dàn loa tùy theo sự kiện gồm loa full đơn, loa sub, loa monitor, micro chuyên dụng không dây, đặc biệt là bộ lọc âm thanh công nghệ số hiện đại nhất.

-Ánh sáng: đèn Parled, đèn Par đúc, đèn Beam, đèn Moving Head…. các loại đèn này sẽ đem lại ánh sáng đẹp, màu sắc ánh sáng tốt.

Người tổ chức hội chợ triển lãm có thể yêu cầu đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cung cấp danh sách thiết bị cần có và chức năng của các thiết bị để lên kế hoạch hợp lý.

thiết bị sự kiện giá rẻ
Khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm thương mại, cần phải setup hệ thống âm thanh ánh sáng, hãy gọi ngay cho Biz Event qua Hotline: 09765 674 988 để được tận hưởng trọn vẹn sự thành công trong sự kiện của mình.

Công ty tổ chức sự kiện BIZ EVENT sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đi kèm với đó là những lời khuyên chân thành, hiệu quả nhất cùng cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tính toán cho bạn phương án thiết kế và sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức cho bạn.

Không chỉ có thế, các thiết bị âm thanh ánh sáng của BIZ EVENT cũng là những thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người tham dự sự kiện của bạn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search