skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng hội trường

Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu cho thuê âm thanh ánh sáng hội trường ngày một lớn. Vậy làm thế nào để lắp đặt một hệ thống âm thanh sân khấu hội trường ưng ý, đúng với chỉ tiêu, lựa chọn những thiết bị tốt nhất để ghép thành một dàn âm thanh đạt chuẩn? Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề trên nhé!

địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng

Đầu tiên, chúng ta cần kết nối các nguồn âm thanh khác  nhau vào hệ thống như: loa, micro, organ, guitar bass guitar solo…Bên cạnh đó, âm thanh phải đủ mạnh để đáp ứng cho một không gian lớn với số lượng khán giả lớn, tỳ theo nhu cầu của sự kiện cũng như khách hàng.

âm thanh ánh sáng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty C&H

Loa phải được bố trí hợp lý để âm thanh được trải rộng, phủ đều, phóng xa với không gian rộng lớn như quảng trường, sân vận động….micro phải đảm bảo được chất tiếng trong sáng, âm lượng dày, đủ lực, làm hài lòng những khách hàng tinh tế và chuyên nghiệp.

Tính toán đến mức âm lượng dự phòng để đảm bảo cho các cao trào biểu diễn trong không gian liên tục , đáp ứng môi trường ồn ào..

Cho thuê thiết bị âm thanh, cho thuê màn hình led giá rẻ phải đáp ứng được kiểu dáng, mẫu mã đẹp, sang trọng, thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, chắc chắn, độ bền và ổn định cao. Vì vậy ,bạn nên lựa chọn và sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng có thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài để đảm bảo được các tiêu chí trên.

cho thuê sân khấu

Một hệ thống âm thanh hội trường gồm  thành phần sau:

1.Trung tâm điều khiển: được kết nối với 6 vùng loa thông báo, có thể mở rộng lên đến 60 vùng loa và lưu trữ thông báo được 255 tin.

2.Vùng mở rộng: được dùng để bổ sung 6 vùng loa thông báo cho controller và có thể kết nối với với 12 đường kích vào từ hệ thống khác: như báo cháy, báo giờ và một số nhiệm vụ đặc biệt khác

3. Bộ tăng công suất: sử dụng để bổ sung công suất (480/240/120W) cho hệ thống âm thanh.

4. Bộ sạc bình và lưu trữ nguồn: time backup cho phép là 30 phút dùng khi mất nguồn điện chính.

5. Đầu DVD: dùng để phát nhạc nền giải trí cho toàn nhà, đọc được các loại đĩa quang như DVD, VCD, CD, MP3 và phát được đài AM, FM. Âm thanh cộng đồng cũng cần thiết một bộ dàn karaoke chất lượng phục vụ nhu cầu giải trí thay vì chỉ nghe nhạc có sẵn trong DVD.

6. Bàn gọi vùng: micro điện động độ nhạy cao dạng cổ ngỗng, kiểu lắp đặt để trên bàn, có nút chọn vùng, các bàn gọi được nối với nhau.

Micro không giây thông báo khẩn: được dùng để thông báo khi cấp bách như có hỏa hạn, sự cố hoặc những tin khẩn đến các khu vực nằm trong vùng kiểm soát của hê thống.

7. Loa âm trần 6W: được lắp dọc theo hành lang, và khu vực văn phòng, hành lang của tòa nhà. Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống.

8. Loa nén 15W: được lắp tại các khu vực có tiếng ồn lớn như nhà xưởng ,khu vực công cộng, bãi xe…

địa chỉ cho thuê màn hình led

Như vậy, một dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp, bổ trợ của rất nhiều các thiết bị lại với nhau. Các ban tổ chức cần phải nghiên cứu, lựa chọn thiết bị phù hợp và tính toán một cách hợp lý trước khi thuê âm thanh ánh sáng tại bất cứ đơn vị nào nhé.

Biz Event có kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện từ quy mô nhỏ tới lớn. Do vậy chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ cho thuê thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng click tại đây để được giải đáp: Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search