skip to Main Content
Menu

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Để góp phần thành công cho sự kiện thì vấn đề âm thanh, ánh sáng là điều hết sức quan trọng. Và các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cũng từ đó mà phát triển ngày một nhiều hơn.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Âm thanh, ánh sáng là một trong những điều góp phần giúp sự kiện thành công. Cho dù đó là chương trình gặp mặt chỉ khoảng chục người hay hàng trăm. Thậm chí hàng nghìn người thì đây là yếu tố không thể bỏ qua. Âm thanh giúp cho thông điệp được đến với những người tham dự dễ dàng hơn còn ánh sáng giúp cho hoạt động được diễn ra thông suốt, dễ dàng hơn. Và dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chính là điều giúp bạn làm những điều đó.

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh

–        Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm bao gồm: các loại loa, micro, bàn mixer. Âm ly, sub điện… Từ đó giúp cho chương trình được diễn ra bài bản, chuyên nghiệp, mọi thông tin đều được trao đổi thông suốt, rõ ràng.

–        Thiết bị âm thanh chất lượng tuyệt hảo giúp bạn tổ chức thành công các chương trình với quy mô từ bé đến lớn ví dụ như: Hội nghị, hội thảo; Tiệc cưới, hỏi, sinh nhật; Khánh thành, khởi công xây dựng, động thổ; Khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…; Chương trình ca nhạc trong nhà và ngoài trời; Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

cho thuê loa monitor giá rẻ

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng

–        Ánh sáng sẽ cùng với âm thanh làm nên một sự kiện thành công. Khi thuê dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp những thiết bị đó là: hệ thống chiếu sáng, đèn sân khấu, thiết bị chiếu sáng công suất từ nhẹ đến lớn… Những thiết bị này đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho sự kiện đồng thời không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của con người.

–        Thiết bị sẽ được nhân viên của dịch vụ lắp đặt và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng từ đó tạo nên những hiệu ứng đầy thu hút cho sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng hoàng mai

Các gói dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Tùy theo quy mô, số lượng người tham gia sự kiện mà có những gói dịch vụ với mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

–        Gói nhỏ: dành cho sự kiện có khoảng từ 50 đến 100 người với mức giá 1.700.000 đồng.

–        Gói phổ thông phù hợp với sự kiện có từ 100 đến 150 khách, giá là 4 triệu đồng.

–        Gói bán chuyên nghiệp dành cho sự kiện có từ 100 đến 200 người tham dự với mức giá khoảng 6.500.000 đồng.

–        Gói chuyên nghiệp có mức giá 10 triệu dành cho sự kiện có từ 200 đến 400 khách mời.

–        Gói cao cấp với mức giá cao nhất khoảng 16 triệu đồng thường được thuê cho sự kiện có khoảng 400 cho đến 600 khách.

Set up âm thanh, ánh sáng tổ chức Gala Dinner cho công ty NCS

Như vậy có thể thấy dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một gói phù hợp với mình.

Khi sử dụng dịch vụ của cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, khách hàng sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thực hiện điều chỉnh các loại thiết bị theo đúng như kịch bản mong muốn. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc của bạn chỉ là tận hưởng sự thành công của sự kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện và lựa chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp, khách hàng truy cập vào trang web tìm hiểu thêm.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search