skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG – TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo.

Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn thuê được một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng thì không phải là điều dễ dàng. Cho nên khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Chọn âm thanh ánh sáng phù hợp với không gian tổ chức sự kiện

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bạn cần nắm rõ không gian của sự kiện mình tổ chức như tổ chức ở hội trường hay ngoài trời, cũng như số lượng người tham gia để có thể lựa chọn dàn âm thanh có chất lượng cũng như công suất phù hợp. Để có thể cho đơn vị cho thuê nắm rõ yêu cầu và họ sẽ có những tư vấn phù hợp. Như vậy đảm bảo âm thanh vừa đủ phục vụ tốt cho sự kiện và không lãng phí.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 7

Đặc biệt nếu bạn tổ chức không gian ở ngoài trời thì cần phải chú ý, thuê thiết bị âm thanh chịu nước, để nếu chẳng may trời mưa thiết bị không bị hỏng, đảm bảo vẫn phục vụ tốt cho sự kiện.

loa treo apia

Nghe thử âm thanh và xem thử ánh sáng trước khi đưa ra quyết định

Bạn cần yêu cầu dịch vụ cho thuê âm thanh cho bạn nghe trực tiếp âm thanh của thiết bị trước để kiểm tra độ vang, độ trong của nó có tốt. Tránh tình trạng khi người ta mang thiết bị đến đúng như bạn đã thuê, nhưng do nó quá cũ hoặc bị hỏng nên chất lượng âm thanh bì rè, thường trục trặc không thể phục vụ tốt cho sự kiện được. Và hãy kiểm tra độ sáng của dàn đèn trước khi đưa vào lắp đặt.

– Chọn nơi cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng

Bạn nên chọn những nơi cho thuê các thiết bị âm thanh chính hãng, như vậy thì sẽ có dàn âm thanh đảm bảo chất lượng để phục vụ tốt cho sự kiện.

Công ty sự kiện của chúng tôi là một trong số đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội với đầu tư hàng tỉ đồng để mua dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ cho khách hàng. Một số thiết bị có nguồn gốc từ nước ngoài. Đảm bảo âm thanh phục vụ tốt xuyên suốt sự kiện, không gặp sự cố.

cung cấp âm thanh, ánh sáng đám cưới hà nội

– Giá cả hợp lý, không quá chênh lệch so với giá thị trường

Bạn nên tham khảo giá cả của các dịch vụ cho thuê bằng cách hỏi ý kiến bạn bè hoặc tham khảo thông tin trên mạng để có thể ở lựa chọn nơi cho thuê với mức giá hợp túi tiền mà thiết bị âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng để bạn phục vụ cho sự kiện của mình. Tham khảo bảng báo giá trước, đặc biệt là phần chi phí phát sinh, trước khi bạn ký hợp đồng thuê.

– Không tốn chi phí bảo trì

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sau một thời gian sử dụng phải bảo trì thì mới giữ nó hoạt động tốt và bền lâu. Như vậy nếu mua thì các công ty sẽ tốn thêm khoản chi phí này, còn nếu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thì bên dịch vụ sẽ lo, như vậy tiết kiệm được một khoảng.

– Không tốn chi phí quản lý

Khi mua thiết bị âm thanh các công ty, tổ chức phải tốn thêm khoản chi phí để trả cho người quản lý và vận hành các thiết bị âm thanh. Còn khi thuê thì bên dịch vụ sẽ lo, cử người đến vận hành, lắp đặt và xử lý khi có sự cố xảy ra.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện của mình nhé!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search