skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Như chúng ta đã biết, âm thanh ánh sáng đóng vai trò thực sự cần thiết cho sự thành công mỗi sự kiện. Để tạo nên sự thành công đó là tập hợp hàng loạt các thiết bị hoàn hảo, chất lượng nhất. Tuy nhiên điều mà bạn cần quan tâm là tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink9

LỰA CHỌN GÓI ÂM THANH ÁNH SÁNG PHÙ HỢP

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội, bạn cần nắm rõ không gian sự kiện đó được tổ chức ở trong nhà hay ngoài trời, cũng như số lượng khách mời tham dự là bao nhiêu để có thể lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng có chất lượng cũng như công suất phù hợp mà không gây lãng phí tài chính.

Đặc biệt, nếu bạn tổ chức sự kiện ở ngoài trời thì cần phải đảm bảo thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chịu nước, để nếu chẳng may trời mưa thiết bị không bị hỏng, không mất tiền đền hoặc bạn có thể làm nhà giàn tránh mưa nắng cũng là phương án tốt để bạn áp dụng.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt14

NGHE VÀ XEM THỬ ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG ĐÃ ĐẠT CHUẨN CHƯA

Bạn cần yêu cầu bên công ty cho thuê âm thanh ánh sáng cho bạn nghe trực tiếp âm thanh để kiểm tra độ vang, độ trong, đảm bảo âm thanh không bị rè hay rú. Thiết bị ánh sáng có bị lòe loẹt hay không chuẩn màu hay không, thiết bị có hoạt động tốt không. Tránh tình trạng thiết bị thuê thì đúng nhưng do thiết bị quá cũ, lỗ thời, gặp trục trặc khi hoạt động, không thể đảm bảo chất lượng chương trình.

CHỌN NƠI CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP, CHÍNH HÃNG

Bạn nên chọn địa chỉ cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng, đảm bảo đầy đủ thiết bị và chất lượng sản phẩm. Có như vậy bạn sẽ hạn chế tối đa rủi ro chạy show.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt11

ƯU ĐIỂM SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ

Biz Event là một trong số đơn vị cho thuê thiết bị có sự đầu tư hàng tỉ đồng để mua dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay. Một số thiết bị có nguồn gốc từ Tây Ban Nha,… Đảm bảo âm thanh ánh sáng phục vụ tốt.

1/ GIÁ THÀNH HỢP LÝ KHI THUÊ THIẾT BỊ

Bạn nên tham khảo giá cả từ nhiều nguồn khác nhau như hỏi ý kiến bạn bè hoặc tham khảo trên mạng để có thể ở lựa chọn nơi có mức giá hợp túi tiền của bạn. Bạn cần nắm được các đầu mục thiết bị và công suất của thiết bị đó do một số nơi đề giá thành rất thấp do họ sử dụng thiết bị cũ nát, công suất nhỏ, do vậy mà có câu tiền nào của nấy, đừng vì ham rẻ mà mất đi cơ hội sự kiện diễn ra suôn sẻ nhé.

2/ TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUẾ

Thường các công ty mỗi một năm sẽ tổ chức vài sự kiện, nếu phải đầu tư một khoản chi phí lớn mua các thiết bị âm thanh ánh sáng thì có thể gây ra lãng phí, phần vì không đủ tài chính, phần vì máy móc mua về cần được bảo quản, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên. Bạn nên cân nhắc mua hay thuê thiết bị dựa vào mức độ tổ chức sự kiện nhiều hay ít, quy mô lớn hay nhỏ để quyết định nhé.

ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

3/ KHÔNG TỐN CHI PHÍ BẢO TRÌ CHO THIẾT BỊ

Bất kỳ một sản phẩm nào sau 1 thời gian sử dụng phải bảo trì thì mới giữ được chất lượng và hoạt động bình thường.  Như vậy, nếu mua âm thanh ánh sáng thì các công ty sẽ tốn thêm một khoản chi phí bảo dưỡng thiết bị, còn nếu sử dụng dịch cho thuê thì bên dịch vụ sẽ lo, như vậy tiết kiệm được một khoản chi phí hàng năm cực lớn.

Hãy đến với chúng tôi – Biz Event là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu và màn hình led được nhiều đơn vị tin dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0965.674.988.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search