skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Một trong những sự kiện, hoạt động không thể thiếu và được toàn thể nhân viên công ty mong chờ mỗi năm của các công ty đó là tổ chức team building. Sự kiện team building này không giống với các sự kiện khác như gala dinner, lễ kỷ niệm công ty, khai trương… mà team building chỉ có các nhân viên làm việc trong công ty tham gia cùng âm thanh ánh sáng team building là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

cho thuê âm thanh team building

Đây chính là thời gian cho mọi người giải trí, vui chơi hết mình, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, sức mạnh đoàn kết, tình đồng đội giữa các nhân viên trong công ty với nhau. Các hoạt động tiêu biểu của một chương trình team building của công ty bao gồm ăn uống, các trò chơi mang tính đồng đội, hát hò, ca nhạc để tạo không khí vui tươi cho sự kiện này. Có các chương trình ca múa nhạc, hài kịch thì để chương trình có thể tổ chức thành công tốt đẹp thì không thể thiếu môt dàn thiết bị âm thanh chất lượng cho team building để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của toàn thể nhân viên công ty.

Vì chương trình team bulding hầu hết sẽ được tổ chức ngoài trời, địa điểm lí tưởng là một bãi biển, hoặc những nơi có không gian rộng lớn vì vậy một dàn thiết bị âm thanh như thế nào mới có thể đáp ứng được một chương trình sự kiện có không gian mở như vậy?

Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn về các thiết bị âm thanh tổ chức team building phù hợp và đảm bảo hoạt động với công suất lớn, đảm bảo cho chương trình được diễn một cách thành công nhất. Cùng với việc thuê âm thanh, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để set up một sự kiện hoàn hảo.

cho thuê âm thanh team building 1

Các thiết bị âm thanh phù hợp với tổ chức teambuilding:

+ Cặp Loa JBL có giá đỡ dùng trong phòng hội nghị hoặc ngoài trời: nếu qui mô của chương trình hội nghị hoặc team building với số lượng người tối đa là 100 người thì quý khách có thể thuê loa di động hoặc có thể thuê dàn âm thanh hội nghị công suất 800W của công ty chúng tôi. Quý khách có thể sử dụng được 2 loa và nhiều thiết bị âm thanh đi kèm khác.  chất lượng âm thanh trong trẻo, Micro tiếng sáng, to rõ ràng.

+ Cặp loa JBL có giá đỡ dành cho 100-150 khách: Nếu chương trình sự kiện hoặc hội nghị của khách hàng khoảng 100 đến 150 khách tham dự sẽ có công suất lớn hơn.

+ Dàn âm thanh JBL củ loa 4 tấc công suất lớn dành cho hội nghị từ 150-200 người: Với chương trình sự kiện, hội nghị hoặc team building quy mô là 150 đến 200 người quý khách có thể sử dụng dàn âm thanh với công suất lớn hơn.

+Dàn âm thanh công lớn 4 loa kết hợp với Main công suất khủng dành cho sự kiện ngoài trời, quy mô chương trình với số lượng khách mới tham gia là từ 200 đến 500 khách tham dự.

cho thuê âm thanh team building 5

cho thuê âm thanh team building 4

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các loại thiết bị âm thanh tổ chức teambuilding có công suất phù hợp với quy mô chương trình của quý khách, đảm bảo công suất thiết bị do chúng tôi cung cấp có thể làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

cho thuê âm thanh team building 3

Ngoài ra công ty còn cung cấp các thiết bị âm thanh đi kèm có chất lượng tốt, hàng nhập khẩu. Có nhân sự vận chuyển và nhân viên kỹ thuật lắp ráp, hỗ trợ điều chỉnh âm thanh xuyên suốt chương trình, đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng không làm gián đoạn chương trình sự kiện của khách hàng. Gía cả của mỗi thiết bị có công suất khác nhau sẽ khác nhau, tuy nhiên giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

cho thuê âm thanh team building 2

Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về gói cho thuê âm thanh tổ chức team building, để công ty chúng tôi có thể góp một phần vào sự thành công chương trình của quý khách.

Xem thêm: Thuê âm thanh ánh sáng tết thiếu nhi 1.6

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search