skip to Main Content
Menu

Cho thuê loa treo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cho thuê loa treo hiện nay là nhu cầu cần thiết khi bạn có nhu cầu tổ chức bất cứ sự kiện gì. Bởi hầu như các sự kiện đều không thể thiếu âm thanh để có thể truyền tải được thông tin một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên ở mỗi sự kiện khác nhau tùy thuộc vào quy mô và nội dung chương trình mà người ta sử dụng âm thanh là các loa khác nhau. Do vậy mà loa treo đang là xu hướng mà các giới trong ngành quan tâm và lựa chọn, đảm bảo cho âm thanh được tốt nhất.

loa treo apia

Vì sao nên sử dụng loa treo trong mọi sự kiện

Đối với các sự kiện có trên 1000 người tham gia thì loa treo sẽ là giải pháp số 1 bởi kết cấu của nó hoàn toàn khác biệt có nhiều ưu điểm vượt trội.

Điểm đặc biệt đó là lắp đặt bass đôi, nó được tạo từ nam châm, khung và màng theo hướng hoàn toàn ngược nhau, khi các màng của bass giúp âm thanh được dội ra ngoài

Ngoài ra loa được thiết kế 2 ống thông gió giúp tạo cho âm thanh rõ ràng và giảm nhiệt cho các thiết bị bên trong, từ đó thiết bị bên trong được bền hơn.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 12

Ưu điểm khi dùng loa treo

  • Loa treo được thiết kế nằm ngang nên bạn có thể tạo hệ thống loa gồm 16 loa con. Tùy mỗi loại loa có treble phóng theo phương ngang và dọc hẹp điều này khiến cho âm thanh phát đi xa hơn và không lẫn vào nhau
  • Loa treo có thể đặt nằm ngang dưới đất hoặc treo lên cao để phù hợp với không gian thiết kế sân khấu, tránh vướng víu, ca đập hỏng thiết bị
  • Loa treo có cấu tạo từ nhiều loa con nên có thể tháo ghép và thay đổi theo yêu cầu sử dụng
  • Độ phóng của loa rất lớn nên sẽ đỡ tốn về công suất
  • Đối với hội trường đông người thì sử dụng loa treo là tốt nhất
  • Sử dụng loa treo truyền thông tin đi xa nhưng không làm khán giả gần khu vực loa khó chịu, ảnh hưởng tới thính giác
  • Âm thanh của loa được quét theo hình quạt giúp cho bạn điều chỉnh âm thanh tùy theo mục đích sử dụng, có thể tập trung vào khán giả và hạn chế âm thanh lớn.
  • Loa treo có nhiều ưu điểm mà các dòng loa khác không có là chất âm trong trẻo, góc phủ độ âm thanh rất lớn.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 10

Biz Event là sự lựa chọn hoàn hảo khi thuê loa đài âm thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm về cho thuê âm thanh, Biz Event luôn đem lại những thiết bị chất lượng sự kiện tốt nhất, với phương châm thành công của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Biz Event có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng ta tự tin đảm nhận các show diễn từ lớn đến nhỏ, khách hàng tuyệt đối có thể đặt niềm tin vào Biz Event mà không cần lo lắng về giá cẩ và chất lượng dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa treo, để lựa chọn và thuê được loại loa treo tốt nhất bạn cần chọn lựa đơn vị cho thuê uy tín. Bên cạnh việc lắp loa treo thì đội ngũ nhân viên Biz Event có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem lại chất lương âm thanh tốt hơn.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt14

Hiện nay giá cho thuê loa treo Biz Event trên thị trường Việt luôn rẻ nhất, chúng tôi luôn triển khai các chương trình khuyến mại giúp khách hàng tiếp cận tới dịch vụ hoàn hảo nhất, hệ thống âm thanh chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline: 0965.674.988

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search