skip to Main Content
Menu

Cho thuê màn hình led giá rẻ tại Hà Nội – Lắp đặt nhanh chóng

Thời kỳ của pano dùng để làm tip sự kiện đã qua rồi thay vào đó là những chiếc màn hình led tiện lợi, nhiều màu sắc. Dịch vụ Cho thuê màn hình led giá rẻ tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với đủ kích thước theo yêu cầu, góp phần làm nên thành công cho sự kiện.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của màn hình led đối với những sự kiện hiện nay. Đây là thiết bị giúp hiển thị tên sự kiện đồng thời trình chiếu video, slice, hình ảnh để tất cả mọi người đều có thể theo dõi một cách dễ dàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp cho sự kiện. Tùy vào quy mô, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng những loại màn hình với kích cỡ khác nhau. Và dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó.

màn hình led giá rẻ

Màn hình led giúp sự kiện chuyên nghiệp hơn

Các loại màn hình của dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội

Dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội cung cấp đến cho khách hàng những loại màn hình sau:

 • Màn hình led ngoài trời, trong nhà.
 • Màn hình led với độ phân giải cao, sắc nét, hình ảnh chân thực.
 • Các màn hình led với độ phân giải P3, P4, P5, P7, P8, P10. Độ phân giải càng cao độ nét càng lớn. Màn hình càng rộng thì cần độ phân giải càng cao.
 • Màn hình led Indoor phù hợp với chương trình biểu diễn ca nhạc, hội nghị, hội thảo.
 • Màn hình led Outdoor phù hợp với chương trình tổ chức ngoài trời.

thuê màn hình led tại hà nội

Ưu điểm khi sử dụng màn hình led

 • Màn hình led rất dễ dàng lắp đặt. Việc lắp đặt màn hình led đã được nhân viên của dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội thực hiện và điều chỉnh, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau như hình cong, tam giác, thiết kế theo kiểu dáng sân khấu. Màn hình Led được ghép bởi nhiều màn nhỏ khác nhau và bạn hoàn toàn có thể đặt hàng theo yêu cầu để tạo sự ấn tượng cũng như phù hợp với thiết kế sân khấu.
 • Có nhiều loại với độ nét khác nhau. Độ nét của màn hình led từ cấp độ P3 đến P10 với mức tăng dần và bạn có thể lựa chọn bất cứ loại nào theo mong muốn của mình.
 • Sử dụng được ở mọi địa hình, mọi thời tiết. Dù bạn ở nơi nào, dù sự kiện diễn ra ở đâu thì màn hình led cũng có thể được lắp đặt và sử dụng chính nhờ ưu điểm này mà sản phẩm rất được ưa chuộng.
 • Màn hình led giúp thể hiện sinh động, sáng tạo mọi hình ảnh mà người tổ chức sự kiện mong muốn mang đến cho khán giả. Không còn là phông nền chết, màn hình led giúp sự kiện sinh động, hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

thiết bị âm thanh ánh sáng giá rẻ

Nhược điểm khi sử dụng màn hình led

 • Giá thành cao hơn so với việc sử dụng cách trang trí truyền thống. Mức giá trung bình dành cho 1m2 màn hình led khoảng 700 nghìn đồng.
 • Kích thước module là cố định nên cần phải tính toán kỹ lưỡng khi lắp đặt. Module thường gặp là những loại có kích thước: 512mm x 512mm; 640mm x 640mm; 500mm x 500mm.
 • Yêu cầu phải là người có chuyên môn mới sử dụng được màn hình led. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội, rất có thể sẽ gặp phải những tình huống mà bạn không lường trước được.

giá cho thuê màn hình led tại hà nội

Tạo hiệu ứng sân khấu nhờ có màn hình led

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Cho thuê màn hình led tại Hà Nội và lựa chọn sản phẩm ưng ý khách hàng truy cập vào địa chỉ trang web: https://amthanhanhsangsukien.com/. 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search