skip to Main Content
Menu

Cho thuê màn hình LED P3, P4, P5

Bạn đang có dự định tổ chức chương trình hay tổ chức một sự kiện lớn và cần thuê màn hình LED lớn, lắp đặt sân khấu tại Hà Nội? Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín cho thuê màn hình LED P3, P4, P5? Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào đáng tin cậy để gửi gắm thì đơn vị chuyên cho thuê màn hình LED lớn, lắp đặt sân khấu tại Hà Nội của chúng tôi chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh đấy.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 201910

Dịch vụ cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 với chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp với mọi tiêu chí của hầu hết khách hàng. Với nhiều những sản phẩm màn hình led khác nhau, chất lượng khác nhau, mức giá thành khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn. Chúng tôi luôn thực hiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn là trên hết, không đặt lợi ích kinh doanh lên trên lợi ích của khách hàng.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20199

Cũng chính vì vậy mà chiếm được sự yêu thích và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị chuyên cho thuê màn hình LED lớn, lắp đặt sân khấu tại Hà Nội uy tín nhưng chúng tôi vẫn luôn chiếm được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đó cũng chính là động lực giúp cho chúng tôi ngày một cố gắng hơn nữa, mang đến nhiều thành công hơn nữa cho quý khách hàng.

Các gói cho thuê màn hình led:

  • Gói màn hình LED tổ chức trung thu, tết 1/6
  • Gói màn hình outdoor, indoor tổ chức khai trương, động thổ
  • Gói LED P3, P4, P5 outdoor, indoor
  • Gói LED P3, P4, P5 tổ chức hội nghị hội thảo
  • Gói outdoor, indoor tổ chức giới thiệu giảm phẩm, triển lãm, trưng bày
  • Gói P3, P4,P5 outdoor, indoor tổ chức SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI
  • Gói P3, P4, P5 tổ chức gala dinner

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20197

Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 tại Hà Nội uy tín

Để đảm bảo sản phẩm màn hình Led có chất lượng và hoạt động một cách trơn tru thì việc lực chọn đơn vị chuyên cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 tại Hà Nội đảm bảo uy tín và được nhiều người tin dùng. Bởi chỉ khi tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng mới có thể giúp bạn truyền tải thông điệp, truyền tải hình ảnh một cách tốt nhất, gây được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng của khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm trong ngành lâu năm những kỹ thuật viên sẽ giúp cho mọi hình ảnh được chiếu trên màn hình có độ sắc nét cao hơn, trở nên sinh động và hấp dẫn người nhìn hơn.

Cam kết của đơn vị cho thuê màn hình LED của Biz Event tại Hà Nội

– Chúng tôi cam kết, cho thuê màn led với chất lượng đảm bảo, độ mới đạt tới 99%, được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc một cách chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Gía thành khi báo cho khách hàng đã bao gồm tất cả  mọi chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

– Việc lắp đặt, dàn dựng sân khấu và màn hình LED được diễn ra trong khoảng thời gian nhanh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự an toàn và có tính thẩm mỹ cao nhất có thể.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20192

Ngoài ra khi đến với đơn vị cho thuê màn hình LED P3, P4, P5 của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thêm nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Với sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của các chuyên viên tư vấn, chắc chắn chương trình của quý khách sẽ thành công rực rỡ.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc khi bạn cần, chính vì vậy khi có nhu cầu thuê màn hình LED hay muốn thuê sân khấu tổ chức sự kiện, chương trình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search