skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Ngày nay, dịch vụ cho thuê màn hình Led sự kiện ngoài trời được sử dụng một cách phổ biến trong các chương trình sự kiện (lễ khánh thành, lễ kỷ niệm ngày thành lập, sân khấu biểu diễn nghệ thuật…) thay cho các tấm bạt Hiflex cỡ lớn trước đây. Thậm chí, việc lựa chọn sử dụng màn hình Led chính là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một chương trình sự kiện, một sân khấu quy mô và đẳng cấp của chương trình đến đâu.

cho thuê màn hình led sự kiện ngoài trời

Hệ thống ánh sáng biểu diễn cho một chương trình sự kiện đã có một bước tiến hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kỹ thuật số mới nhất, và màn hình LED. Hình ảnh đồ họa và clip phim cho phép người thiết kế ánh sáng sáng tạo và điều khiển hình ảnh này thành điểm nhấn của hầu hết hệ thống ánh sáng biểu diễn ca nhạc nghệ thuật. Với hệ thống ánh sáng, màn hình Led và sự sáng tạo của nhà thiết kế sẽ làm tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách quan trong chương trình, thông qua đây họ có thể đánh giá được quy mô, đẳng cấp và sự đầu tư của ban tổ chức.

Với mỗi qui mô sự kiện sẽ có nhiều loại màn hình với kích cỡ khác nhau để đáp ứng như cầu của khách hàng, và đặc biệt công ty chúng tôi có cung cấp màn hình Led chuyên dụng cho các sự kiện ngoài trời. Nhưng ngược lại màn hình LED dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu sự kiện, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải tốt, độ nét cao, ở sân khấu ngoài trời vẫn có thể xem rõ.

cho thuê màn hình led sự kiện ngoài trời 1

Những ưu điểm của việc sử dụng màn hình LED cho chương trình sự kiện.

Với ưu điểm là có độ sáng cao, độ sắc nét tốt nên nhìn được từ rất xa (độ xa đến vài trăm mét), kích thước màn hình lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm m2) nên màn hình LED xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện, dù là nhỏ hay lớn. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp, cho thuê các loại màn hình led từ P3 đến P6 với nhiều ưu điểm sau:

Màn hình Led cho sự kiện ngoài trời được ghép từ những mảnh nhỏ thành một hệ thống màn hình lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp ban tổ chức chương trình sự kiện có thể thỏa sức sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khán giả. Hơn nữa, màn hình Led còn cho ra những hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động hơn hẳn so với hệ thống màn chiếu, máy chiếu đơn điệu, kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời. Tuy nhiên, giá thành cho dịch vụ thuê màn hình LED sẽ lớn hơn so với dịch vụ backdrop sân khấu hoặc là dịch vụ máy chiếu vì vậy nên ban tổ chức cũng cần cân nhắc về mục đích tổ chức sự kiện và cân đối chi phí để chọn được phông nền sân khấu phù hợp nhất.

Các chương trình sự kiện lớn thì sử dụng màn hình LED là một trong những ý tưởng phù hợp nhất. Vừa có thể làm chương trình thêm đặc sắc sôi động và còn để thể hiện được đẳng cách và quy mô của sự kiện. Màn hình LED giúp thể hiện được chủ để của chương trình một cách rõ nét nhất, truyền tải thông điệp mà ban tổ chức chương trình muốn gửi đến quý khách mới tham dự.

cho thuê màn hình led sự kiện ngoài trời 2

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chuyên dụng dành cho sự kiện ngoài trời, cung cấp nhân viên viên kỹ thuật làm hình ảnh và clip theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và làm hải lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search