skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tổ chức sự kiện là 1 trong những dịch vụ không còn xa lạ với các công ty tổ chức sự kiện, cá nhân…

Để một chương trình sự kiện được đánh giá là thành công tốt đẹp thì hệ thống sân khấu chính là tâm điểm. Với cái nhìn tổng quát của một khách mời tham dự chương trình họ cũng sẽ dựa vào những yếu tố sau như là dàn âm thanh, ánh sáng, và tâm điểm của sự kiện là sân khấu cũng có thể nhận xét được quy mô chương trình lớn, nhỏ, hoành tráng và tầm cỡ ra sao thông qua sân khấu mà ban tổ chức thiết kế, dàn dựng và lắp ghép.

lưu ý thiết kế sân khấu

Để chương trình sự kiện diễn ra chuyên nghiệp hơn thì việc tìm kiếm đơn vị thi công, dàn dựng và thiết kế sân khấu cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Hiện nay, lĩnh vực cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ không hề mới của các công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, để thi công, dàn dựng một sân khấu đẹp, chất lượng với mức chi phí hợp lý thì dịch vụ cho thuê sân khấu của công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng.

Tại sao nói dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo?

–  Quý khách sẽ hài lòng với một sân khấu được dàn dựng, lắp ghép chuyên nghiệp bởi đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm.

–  Sân khấu được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại hình chương trình sự kiện (ví dụ: trình diễn thời trang thì hợp với sân khấu chữ U hoặc chữ T, chương trình ca nhạc thì sân khấu tròn hoặc vuông…)

–  Thi công, lắp ghép nhanh chóng trên mọi địa hình, sân khấu điều khiển tự động, sự thay đổi linh hoạt nâng lên hoặc hạ xuống theo từng nội dung.

–  Cung cấp dịch vụ trọn gói và các thiết bị hỗ trợ cho chương trình sự kiện.

–  Chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng.

âm thanh ánh sáng sự kiện k17

Cho thuê sân khấu tổ chức lễ hội

Dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê sân khấu với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo phù hợp cho các chương trình trong nhà như trong phòng hội nghị…, ngoài trời, lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, hay các sàn diễn thời trang, ca nhạc,…một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công sàn sân khấu theo yêu cầu riêng của Quý khách. Vì là một công ty chuyên về sự kiện nên sẽ cung cấp nhân sự phục vụ biểu diễn: cung cấp pg, người dẫn chương trình, cung cấp nhóm biểu diễn văn nghệ…

Bạn đang phải lên kế hoạch cho sự kiện của mình, bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê thiết bị sân khấu chuyên nghiệp ở Hà Nội? Bạn không biết nên lên kế hoạch thiết kế, dàn dựng sân khấu như thế nào cho phù hợp với sự kiện? Hãy chia sẻ mong muốn của bạn về sân khấu với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời và đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất về thiết kế sân khấu sự kiện, cung cấp dịch vụ trọn gói với mức chi phí cạnh tranh và hợp lý nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

chuẩn bị sân khấu tổ chức khai mạc ngày hội YDC

Công ty cho thuê sân khấu tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với đội ngũ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.

>>>Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search