skip to Main Content
Menu

CHO THUÊ SÂN KHẤU GALA DINNER

Cho thuê sân khấu tổ chức gala dinner chuyên nghiệp giá rẻ.

Tổ chức tiệc Gala Dinner là một chương trình kết hợp giữa tổ chức sự kiện hoặc du lịch đi kèm với ăn tối, và kèm theo đó là các tiết mục giải trí như chương trình văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc, tiểu phẩm hài kịch, ảo thuật vui nhộn. Đây là một hình thức chương trình sự kiện khá phổ biến hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn để kết hợp giữa hội nghị và ăn tối để tăng thêm sự kết giao với đối tác hoặc là tổ cho các sự kiện nội bộ công ty và cho các sự kiện quan trọng của công ty như các sự kiện gặp mặt, tri ân khách hàng…

cho thuê nhân sự gala dinner

Công ty chuyên cho thuê thiết bị sự kiện của chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Gala Dinner cho các tổ chức, các doanh nghiệp trên khắp cả nước, chuyên cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tổ chức Gala Dinner. Đến với công ty tôi, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng như: lên ý tưởng kịch bản, cung cấp các hình thức tiệc phong phú với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên, MC chuyên nghiệp, các chương trình biểu diễn đặc sắc… Chúng tôi sẽ biến các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng về tiệc Gala Dinner thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất.

Các loại hình sân khấu mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay:

Cho thuê sân khấu tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm,

Cho thuê sân khấu tổ chức khai trương khánh thành, khởi công động thổ, thành lập công ty.

Cho thuê sân khấu tổ chức giới thiệu sản phẩm mới, họp báo, truyền thông cho công ty.

Cho thuê sân khấu tổ chức gala dinner, teambuilding, tất niên cuối năm, tân niên đầu năm.

Cho thuê sân khấu tổ chức Giáng sinh Noel, ngày lễ tết hoặc kỷ niệm, tế trung thu, tết thiếu nhi, khai giảng, bế giảng…

Cho thuê sân nghiệp dư, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Cho thuê sân khấu hình tròn, hình bán nguyệt, chữ T, hoặc sân khấu thiết kế 3D.

Có nhiều loại sân khấu khác nhau, đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách từng loại sân khấu, và sân khấu cho tổ chức gala dinner thì nên dùng loại nào sẽ phù hợp nhất.

tổ chức gala dinner

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Sân khấu được lắp đặt bởi những nhân viên có đào tạo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị lắp đặt sân khấu là loại tốt nhất, bền, bảo đảm an toàn cho những người đứng trên sân khấu, và bảo đảm an toàn cho những tiết mục có tác động mạnh lên về mặt sân khấu.

Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế sân khấu theo chủ đề chương trình, theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của chương trình cho khách hàng.

Ký kết và thực hiện đúng hợp đồng đã ký ban đầu với khách hàng, có chính sách tốt nhất và ưu đã nhất nếu có xảy ra sai sót khi thực hiện hợp đồng cho thuê sân khấu tổ chức Gala Dinner.

đèn moving head beam

Qua bài viết này, quý khách cũng đã hiểu được phần nào về dịch vụ cho thuê sân khấu Gala Dinner do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội, kèm theo đó là những ưu đãi đối với khách hàng mới và khách hàng cũ và luôn làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thuê sân khấu cho sự kiện sắp tới của mình.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search