skip to Main Content
Menu

Cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Biz Event triển khai các gói chương trình nhằm giúp khách hàng tiếp cận với các gói dịch vụ rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất.

Biz Event là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam.

Tự tin với kinh nghiệm hơn gần 10 năm làm trong nghề cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng. Đã từng cho thuê âm thanh ánh sáng rất nhiều chương trình sự kiện quy mô lớn nhỏ, đã từng tổ chức các lễ hội âm nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị hội thảo mang tầm cỡ quốc gia được truyền hình trực tiếp.
Do vậy chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm chi phí, thời gian. Biz Event luôn cam kết đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1.

cho thuê thiết bị âm thanh

Một số loại thiết bị âm thanh phổ biến tại Biz Event đang sử dụng
– Loa
– Micro(ko dây, có dây.)
– Mixer
– Power Amplifier
– Sub điện
– Thiết bị DJ
– Thiết Bị xử lý âm thanh

Hầu như những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Biz Event đều nhập trực tiếp tại nước ngoài, các thương hiệu như : Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon.

Biz Event Chuyên cho thuê Thiết Bị Âm Thanh cho:

Cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp các buổi lễ hội, events, khai trương, động thổ liveshow ca nhạc, ra mắt sản phẩm mới
– Cho thuê thiết bị âm thanh  Bar- vũ trường.
– Cho thuê thiết bị âm thanh phục vụ sự kiện ngoài trời.
– Cho thuê thiết bị âm thanh trong các quán Karaoke
– Cho thuê thiết bị âm thanh hội chợ, triển lãm.

cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Đối với mỗi sự kiện khác nhau thì cần setup âm thanh sân khấu khác nhau và thường đi kèm với các thiết bị sự kiện như: Màn hình LED, âm thanh ánh sáng, …Trong đó nếu thuê âm thanh ánh sáng phải đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Hàng năm các doanh nghiệp tại Việt Nam tổ chức hàng loạt các sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ, tổ chức các buổi hội thảo giao lưu với khách hàng, team building …Do vậy mà nhu cầu nhu âm thanh ánh sáng sự kiện rất lớn. Biz Event luôn tìm hướng đi giúp cho công việc tổ chức sự kiện  chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, phục vụ mọi đối tượng.

LƯU Ý KHI THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH

​Âm thanh sự kiện luôn đòi hỏi tính sáng tạo và nâng cấp kĩ thuật liên tục. Thiết bị âm thanh phải được nâng cấp và bảo dưỡng mới giữ được giá trị của nó.

Thiết bị âm thanh có 2 kiểu setup là treo giàn khung và đặt dưới đất.

Âm thanh có 2 loại là loa line array và loa đặt đất (loa line array treo lên sẽ đạt chất lượng  tốt hơn, loa đặt đất sử dụng với số lượng ít người hiệu quả sẽ cao hơn)

Âm thanh  trong nhà và ngoài trời cũng sẽ khác nhau về cách lắp đặt và vận hành

Âm thanh trong nhà sẽ bị phụ thuộc vào chiều cao của phòng, nên với những phòng tổ chức sự kiện không đúng tiêu chuẩn sẽ gây khó khăn khi căn chỉnh âm thanh.

Âm thanh setup ngoài trời căn chỉnh sẽ dễ hơn, nhưng đòi hỏi có nhiều thiết bị hơn trong nhà. Ngoài ra còn phụ thuộc thời tiết để setup dàn âm thanh tốt nhất, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết.

cho thuê âm thanh sự kiện

Một số gói cho thuê âm thanh mà Biz Event triển khai.

Gói Âm thanh – Ánh sáng 1 ( Khoảng 200-400 pax )
Âm thanh
1 Loa Line RCF – DHL 50A 6 full kép ( 12 loa full đơn )
2 Loa Subwoofer RCF SUB 9007-AS 2 Sub kep
3 Loa monitor RCF NX 15 – SMA 4
4 Mixer digital Soundcraft SI Impact 1
5 Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer… Đầy đủ
6 Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…) Đầy đủ
7 Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3 4
8 Kỹ  thuật trực máy 2

 

Gói Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp ( Khoảng 500 – 700 pax )
 Âm thanh
1 Loa Line RCF – DHL 50A 12 full kép ( 24 loa full đơn )
2 Loa Subwoofer RCF SUB 9007-AS 04 Sub kep
3 Loa monitor RCF NX 15 – SMA 4
4 Mixer digital Soundcraft SI Impact 1
6 Thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer…  Đầy đủ
7 Hệ Phụ kiện (Connector Jacks các định dạng, cáp điện nguồn…) Đầy đủ
8 Microphon Shure beta 87A, Sennheiser G2- G3 6
9 Kỹ  thuật trực máy 3

 Bí quyết setup thiết bị âm thanh tốt nhất cho từng sự kiện.

thuê âm thanh cho sự kiện

Xác định vị trí đặt loa thế nào cho phù hợp

Khi lựa chọn thiết bị âm thanh cho sự kiện thì bạn cần phải kiểm tra chất lượng âm thanh như thế nào, có được đảm bảo không, tiếng phát ra có ấm áp và thoải mái cho khách mời không. Sau đó nhân viên kỹ thuật có thể xác định vị trí đặt loa thích hợp.

Tùy vào không gian sự kiện như thế nào để xác định vị trí đặt loa. Thường thì loa sẽ được đặt ở phía trước sân khấu, giúp âm thanh vang khắp hội trường, giúp khách mời ở xa cũng có thể nghe rõ tiếng nói của MC .

Nhưng nếu địa điểm có không gian quá nhỏ thì bạn không nên điều chỉnh âm lượng của loa quá to gây khó chịu cho khách đến. Nếu như bạn không thể thay đổi vị trí để loa thì bạn nên sắp xếp lại sơ đồ sự kiện để đảm bảo sự hài lòng cho khách mời.

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng âm thanh.

Chất lượng thiết bị âm thanh phụ thuộc vào việc kết nối các thiết bị loa và amply. Ban đầu kỹ thuật hãy lấy tín hiệu âm thanh từ trạm loa trên amply cắm vào cọc phía sau loa, sau đó điều chỉnh tần số amply. Chú ý đừng để âm thanh bị ù khi có micro ở gần loa.

Tiếp theo tiến hành kết nối bàn mixer với amply và mic.. Khi muốn gắn micro và mixer, bạn cần xem cổng ra của mixer rồi gắn dây nối vào, thử xem có nhận được tín hiệu không. Cuối cùng là điều chỉnh amply sao cho hợp lí nhất.

Mọi khách hàng có nhu cầu thuê cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh của Biz Event. Hotline: 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search