skip to Main Content
Menu

Cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo?

Chi phí để thuê chỉ có hạn, nhưng yêu cầu chất lượng phải tốt?

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng bạn không biết thuê đơn vị nào uy tín, thực sự có kinh nghiệm?

Hãy đến với Biz Event – Một trong những đơn vị đầu tư bài bản trang thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện lớn nhỏ theo yêu cầu. Lựa chọn Biz Event là quyết định đúng đắn nhất. Âm thanh ánh sáng Biz Event đã triển khai thành công nhiều dự án tiêu biểu, cho thuê âm thanh ánh sáng hội trường quy mô lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

cho thuê thiết bị âm thanh cho hội nghị hội thảo

Một số cấu hình âm thanh phục vụ từng quy mô hội nghị hội thảo mà Biz Event triển khai

Thiết bị âm thanh loại nhỏ cho hội nghị, hội thảo: Loa JBL SRX725, Đẩy công suất K6plus, Mixer Soudcraft EFX8, Micro Shure UGX8

Setup âm thanh loại vừa: Loa JBL SRX 725, Loa Sub JBL SRX718S, Đẩy có công suất K6 plus và  CA18, Mixer Soudcraft EFX12, Micro Shure UGX8, Echo rời Behringer FX2000

Setup âm thanh loại lớn: loại Loa JBL SRX 725 và 715 số lượng 2 cặp, loa728, Đẩy công suất K6 plus (số lượng 2 chiếc), Đẩy công suất CA20, Mixer Soudcraft EFX12, Micro Shure UR12D, Echo rời Behringer FX2000

giá cho thuê thiết bị âm thanh cho hội nghị hội thảo

Tại sao nên thuê âm thanh tổ chức hội nghị hội thảo của Biz Event?

Công ty hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng cho hội trường, thiết kế sân khấu số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi năm Biz Event triển khai thành công nhiều dự án về hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường, sân khấu, âm thanh tại quán bar, âm thanh trong các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm mới trên khắp cả nước.

Biz Event tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp.

Đến với Biz Event, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất:

  • Tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh miễn phí, chu đáo, tận tình
  • Setup thiết bị âm thanh nhanh gọn, uy tín nhất
  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng trong trẻo, ấm
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tức trực 24/24
  • Gía cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo rẻ nhất, tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng

địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh

Ngày nay, việc sử dụng thiết bị âm thanh trong các buổi hội thảo đang dần trở lên phổ biến. Thay vì phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua thiết bị thì thuê thiết bị âm thanh giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất .Thiết bị âm thanh là một phần không thể thiếu trong hội nghị, hội thảo.

Để tổ chức một chương trình sự kiện được thành công thì bên cạnh việc chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng cũng cần phải chuẩn bị tốt về âm thanh phù hợp với thông điệp chương trình mang lại. Tùy từng mức độ và quy mô của hội nghi mà quý vị có thể lựa chọn thuê dàn âm thanh với mức chi phí bỏ ra khác nhau.

Ngày nay, việc sử dụng thiết bị âm thanh trong các buổi hội thảo đang dần trở nên phổ biến. Thay vì phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua thiết bị thì thuê thiết bị âm thanh giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất . Biz Event sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt chặng đường mà bạn đã và đang đặt niềm tin vào chúng tôi. Mọi thắc mắc cần tư vấn khách hàng vui lòng click tại đây để được giải đáp: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search