skip to Main Content
Menu

CÔNG TY CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG BIZ EVENT

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Biz Event theo yêu cầu bao gồm cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu trong và ngoài trời, thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, thuê âm thanh với mọi công suất, bao gồm:  2 loa, 4 loa,  6 loa,  8 loa hay 10 loa,…tùy theo không gian và quy mô của từng chương trình.

gói dịch vụ thiết bị tiệc cuối năm

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu cũng cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho sự kiện, lễ hội, dàn âm thanh ánh sáng cho những chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng hội nghị hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, thuê âm thanh đám cưới, các buổi liên hoan văn nghệ karaoke, âm thanh cho các trường tổ chức khai giảng, noel vv…

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu trên thị trường, với nhiều trang thiết bị khác nhau, chất lượng, và xuất xứ đến từ nhiều thương hiệu và có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị thường xảy ra tình trạng không đồng bộ, và các mức giá đưa ra chưa thỏa mãn được người đi thuê. Đồng thời, nhiều cửa hàng đơn vị cung cấp dịch vụ còn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa chuyên nghiệp trong việc đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng, dẫn đến nhiều thiếu sót không đáng có và gây lãng phí cho một sự kiện nào đó của khách hàng.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích được những lí do tại sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

cho thuê âm thanh ánh sáng Biz Event

Chi phí, giá thuê rẻ hơn tương đối so với các đơn vị khác đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Qúy khách hàng có thể tham khảo trước giá cho thuê tại danh mục báo giá dịch vụ và sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi đẻ nhân viên tư vấn có thể báo bảng giả nhằm so sánh giá với các đơn vị cho thuê khác.

Là đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệp về lĩnh vựa cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng.

Có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng nhưng chỉ là thuê kèm với việc tổ chức sự kiện, sẽ chú trọng về nội dung kịch bản nhưng lại không chú trọng về các thiết bị âm thanh ánh sáng. Những đơn vị như vậy chỉ chuyên về mặt tổ chức sự kiện hơn là về các hiết bị đi kèm, do đó vì không chuyên về cho thuê âm thanh ánh sáng nên cũng không nắm bắt nhiều kinh nghiệm về loa hay dàn hệ thống âm thanh ánh sáng nên khó có thể tư vấn tỉ mỉ và làm hài lòng cho các khách hàng được.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Hãy tìm đến công ty chúng tôi, chúng tôi là một trong những đơn vị sẽ luôn nhiệt tình giúp các bạn thực hiện chương trình ngay từ trước khi thuê và sẽ luôn hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau chương trình. Với yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng ngay và luôn, đơn vị chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng vận chuyển phục vụ một cách nhanh chóng và chất lượng.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn gói cho thuê, vận chuyển, lắp đặt, dàn dựng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí.

cho thuê loa đài âm thanh

Hãy liên hệ ngay với đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của bạn, giúp bạn thể hiện được tính đẳng cấp trong chương trình sự kiện do bạn tổ chức. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho sự kiện của bạn.

>>>Tìm hiểu thêm: Cho thuê sân khấu giá rẻ

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search