skip to Main Content
Menu

CÔNG TY CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng không còn là một dịch vụ mới lạ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tuy nhiên nó vẫn đang là một trong những dịch vụ đang hot nhất hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi có nhịp sống đang phát triển, con người luôn muốn thưởng thức cái đẹp và thích nghe những điều hay.

Do vậy công ty cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín được coi là yếu tố chủ đạo tạo nên thành công của một chương trình, một sân khấu đẹp cần trang bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Âm thanh ánh sáng trong một chương trình sự kiện cũng là một cách để đánh giá quy mô, đẳng cấp và sự tận tâm của đơn vị tổ chức.

cho thuê màn led p5 hà nội

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ này và đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trên toàn quốc.

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy được rằng giá cả và chất lượng luôn đi kèm song hành với nhau. Đối với âm thanh ánh sáng sự kiện cũng vậy, một sự kiện hoành tráng, âm thanh ánh sáng sắc nét, chuyên nghiệp cần được đầu tư về nhân lực, vật chất, tài chính sao cho hợp lý. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không hề đơn giản chút nào.

Các thiết bị âm thanh chính trong sự kiện

Loa: trong một hệ thống âm thanh, loa là thiết bị không thể thiếu, nó có tác dụng truyền tải âm thanh đã qua xử lý được khuếch đại đến tai người nghe.

Bàn điều chỉnh, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ xử lý âm thanh: đây như thiết bị trung tâm của cả hệ thống âm thanh vì mọi âm thanh vào/ra đều phải qua bàn mixer để được xử lý tín hiệu.

Micro: có tác dụng thu âm sau đó qua xử lý và được khuếch đại phát qua loa

lắp đặt đèn sân khấu

Các thiết bị ánh sáng trong sự kiện

Thiết bị trình chiếu: máy chiếu, thuê màn hình LED. Máy chiếu với ưu điểm nhỏ gọn tuy nhiên độ sáng không cao nên thường chỉ được sử dụng trong các hội nghị được tổ chức trong phòng. Màn hình LED rất phổ biến hiện nay, tiện dụng, độ sáng cao và độ phân giải tốt, sắc nét thường được dùng trong các sự kiện trong và ngoài trời đều rất thu hút ánh nhìn.

Thiết bị chiếu sáng: như các loại đèn chiếu chuyên dùng cho sự kiện có tác dụng chiếu sáng sân khấu, tập trung ánh sáng vào người biểu diễn, MC giúp thu hút ánh nhìn và hiệu quả ghi hình, chụp ảnh cao.

Thiết bị ánh sáng tạo hiệu ứng: các tia sáng phát ra làm nổi bật sân khấu, tạo không khí hứng khởi.

Thiết bị phụ trợ khác như máy tạo khói, máy tạo lửa… làm cho không gian trở lên lung linh, huyền ảo.

Tủ điện, hệ thống điện: thường bị xem nhẹ nhưng với mọi hệ thống âm thanh hay ánh sáng cần có hệ thống điện cần an toàn và luôn đảm bảo công suất thì hệ thống âm thanh ánh sáng mới hoạt động tốt được. Hệ thống điện được xem là yếu tố quan trọng trong khi cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng, nó giúp duy trì các hoạt động của thiết bị trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

set up thiết bị sự kiện cho cuộc thi phun săm 2018

Một số lưu ý khi cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi.

Cần bố trí vị trí thích hợp cho những người điều khiển âm thanh.

Thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng phải tính toán tỉ mỉ, đảm bảo hiệu quả nghệ thuật và chiếu sáng hợp lý.

Thời gian dàn dựng hệ thống âm thanh ánh sáng cần có sự thống nhất giữa bên tổ chức sự kiện và bên cho thuê thiết bị. Riêng với hệ thống ánh sáng tại những sự kiện lớn cần chuẩn bị trước một hai ngày, để có thể phát hiện và sửa chữa lỗi kỹ thuật kịp thời.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search