skip to Main Content
Menu

CÔNG TY CHO THUÊ LOA ĐÀI TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu để phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện từ lâu còn là một loại hình dịch vụ xa lạ trong ngành tổ chức sự kiện, vì nhu cầu cũng như là tính cấp thiết của loại hình này, nên loại dịch vụ này càng phát triển và phổ biến trong ngành tổ chức sự kiện, nhiều công ty tổ chức sự kiện đã thêm loại hình dịch vụ này vào công ty để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

cho thuê loa treo giá rẻ 1

Chắc hẳn mọi người ai cũng biết rằng dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện có một tầm quan trọng đối với sự kiện, nó góp phần mang đến cho những sự kiện sự hoàng tráng, tạo sự nổi bật, dễ dàng thu hút khách mời chú ý vào chương trình…góp một phần không hề nhỏ tạo nên sự thành công cho sự kiện. Công ty chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện, và cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị hoàn toàn là hàng nhập khẩu, phù hợp với mọi quy mô sự kiện vừa, nhỏ và lớn.

Khi tổ chức sự kiện cần những gì? Tổ chức sự kiện cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ nội dung, kịch bản chương trình, xác định chủ đề sự kiện và quy mô sự kiện thế nào và đặc biệt một trong những thứ không thể thiếu của một chương trình sự kiện đó những thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một sự kiện. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty tổ chức sự kiện có cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài để phục vụ cho tổ chức sự kiện, nhưng không phải công ty nào cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về những thiết bị này. Vì vậy hãy đến với công ty chúng tôi để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất về chất lượng thiết bị, và bảo đảm sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

cho thuê loa treo giá rẻ 3

Những sai lầm nên tránh khi thuê loa đài tại Hà Nội

+ Không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn

Sai lầm này là cực kì nguy hiểm bởi bạn chẳng thể nào hình dung ra được những chiêu trò mà nhà cung cấp loa đài âm thanh ánh sáng lừa đảo đặt ra cho chính khách hàng của mình, chỉ cần một số hình thức quảng cáo đơn giản cũng khiến người  sử dụng bị mắc bẫy, dẫn đến sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện, chương trình mà mình đang tổ chức. Chưa kể đó là chi phí cao, mà chất lượng dịch vụ không tốt như mong muốn. Vì thế, khi bạn không có nhiều kinh nghiệm thì hãy bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu và dành thời gian nghiên cứu, tham khảo bạn bè trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

+ Không trao đổi, cung cấp đầy đủ, chính xác về thông tin chương trình, yêu cầu bản thân.

cho thuê loa đài v6

Khi làm việc với nhau, bạn và nhà cung cấp cần có sự trao đổi giữa hai bên để nói ra những yêu cầu cần thiết, dù tốn kém thời gian như thế nào bạn cũng phải thực hiện cẩn thận, chính xác, giúp bạn và cả nhà cung cấp có thể hiểu hết những yêu cầu của nhau, tránh những phát sinh không đáng có. Trong những buổi trao đổi, ký hợp đồng như vậy, bạn nên cung cấp đầy đủ những thông tin như: thời gian, địa điểm, địa hình tổ chức, tính chất chương trình, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt… để nhà cung cấp cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng có thể đánh giá và lên phương án chi tiết nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search