skip to Main Content
Menu

Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp

BIZEVENT được biết là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, khi thuê âm thanh, ánh sáng tại đây, mọi khách hàng sẽ được BIZEVENT tư vấn chi tiết, phù hợp cho từng sự kiện tương ứng với trình độ chuyên môn cao và vô cùng chu đáo.

Tầm quan trọng của âm thanh, ánh sáng đối với mỗi hoạt động, sự kiện

 âm thanh ánh sáng tổ chức year end party công ty bbraun13

Âm thanh ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong các sự kiện.

Để tổ chức bất kỳ một hoạt động hay sự kiện nào thì âm thanh, áng sáng luôn là yếu tố quan trọng giúp hoạt động đó dễ thành công hơn. Bởi trên thực tế bạn chỉ có thể nói chuyện cho một vài người trong một không gian nhỏ với một lượng thời gian nhất định chứ không thể có sức nói to cho cả một hội trường hoặc một tập thể nào đó. Và dù bạn có thể nói thì cũng chưa chắc truyền tải được hết thông tin cho mọi người có mặt tại đó.

Chính vì vậy dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngày càng phát triển. Việc sử dụng âm thanh, ánh sáng tốt còn giúp cho không gian sự kiện thêm sang trọng, hấp dẫn và tiết kiệm được tối đa công sức của người nói. Nhất là đối với các sự kiện/hoạt động lớn cần đến một âm thanh sắc nét, rõ ràng.

Hơn thế một dàn âm thanh ánh sáng đẹp còn là điểm nhấn giúp sự kiện ấy thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Nó cũng là cách tốt để một đơn vị/công ty quảng bá thương hiệu, hình ảnh. Vậy bạn đã biết địa điểm nào cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng để sử dụng cho những hoạt động, sự kiện sắp tới của đơn vị mình chưa?

 âm thanh ánh sáng tổ chức year end party công ty bbraun8

BIZEVENT – Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Với tầm quan trọng của mình nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng để phục vụ cho các sự kiện, hoạt động. Nên để tìm và thuê được những dàn âm thanh, ánh sáng cho hoạt động của đơn vị/công ty bạn không hề khó. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ các gói dịch vụ với chất lượng tuyệt vời cả về âm thanh, ánh sáng.

Nếu bạn đang còn phân vân đi tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng thì hãy ghé qua BIZEVENT để tham khảo các gói dịch vụ khác nhau của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói, từ những gói dịch vụ đơn giản, phổ thông đến những gói dịch vụ cao cấp nhất. Cụ thể, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 6 gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, bao gồm:

– Gói nhỏ có giá 1.700.000 VNĐ có dàn âm thanh ánh sáng nhỏ dành cho sự kiện từ 50 đến 100 khách.

– Gói phổ thông có giá 4.000.000 VNĐ có dàn âm thanh ánh sáng phổ thông dành cho sự kiện từ 100 đến 150 khách.

– Gói bán chuyên nghiệp có giá 6.500.000 VNĐ có dàn âm thanh bán chuyên nghiệp phù hợp với sự kiện có 100 đến 200 khách.

– Gói chuyên nghiệp có giá 10.000.000 VNĐ với dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, phù hợp cho sự kiện có từ 200 đến 400 khách.

– Gói cao cấp với giá 16.000.000 VNĐ có dàn âm thanh, ánh sáng cao cấp cho sự kiện có khoảng 400 đến 600 khách.

– Gói kim cương có giá đắt nhất là 26.000.000 VNĐ cùng dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng hàng đầu – chất lượng kim cương, dành cho sự kiện hoành tráng từ 700 đến 1200 khách.

âm thanh ánh sáng tổ chức year end party công ty bbraun3

Bạn yên tâm vì dù sử dụng gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng nào thì chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất cho bạn. Để mỗi khách hàng đến với BIZEVENT đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số: 0976.612.988.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search