skip to Main Content
Menu

logo bizevent 1

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ xin gửi lời chào tới quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện Biz là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và nhiệt tình – một thế mạnh của công ty Biz Event, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của các sự kiện chúng tôi đã tổ chức.

công ty bizeventLịch sử hình thành và phát triển công ty

2010: công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà chính thức được thành lập với số lượng nhân sự chỉ có 5 thành viên

logo-Nhật-Hà

2013: nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành tổ chức sự kiện, đơn vị đã đầu tư thêm trang thiết bị, nhà xưởng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

thiết bị sự kiện bizeventTháng 01/2016, công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện Nhật Hà thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Tháng 04/2017, công ty Nhật Hà đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz. Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, khẳng định sự trưởng thành của công ty sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đến nay, Biz Event đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Honda, Toyota, Daikin, Vinataba, Kinh Đô, Mobifone,…Biz Event đã chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, đối mới trang thiết bị sự kiện nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty Biz Event

Tầm nhìn Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, nơi cũng cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp NHẤT tại miền Bắc
Chúng tôi luôn lấy yếu tố “Con người” làm nền tảng phát triển
Chúng tôi luôn đề cao sự thành công của khách hàng, đó chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.
Sứ mệnh Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để mỗi sản phẩm tạo ra là sự sáng tạo khác biệt nhất, giúp khách hàng đi tới thành công.
Với Slogan “NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG”, chúng tôi luôn đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu, là sứ mệnh để chúng tôi chuyên nghiệp hoá trong từng khâu.
Giá trị cốt lõi KHÁCH HÀNG – NHÂN VIÊN – XÃ HỘI
Chúng tôi luôn hướng tới hoàn thiện giá trị cốt lõi, biến tầm nhìn thành hiện thực, cùng thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
Vì khách hàng
– Đem tới sự hài lòng cho khách hàng: chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng
– Mang lại niềm tin: niềm tin là cầu nối vững chắc cho khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác với chúng tôi. Chính vì vậy, Biz Event luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.
Vì nhân viên
Luôn tạo ra một môi trường lao động vui vẻ, là nơi phát triển, thăng tiến và đảm bảo cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho nhân viên.
Với quan điểm lấy đào tạo và xây dựng văn hoá công ty làm nền tảng, Biz Event luôn tạo điều kiện tói đa cho nhân viên có cơ hội học thêm kiến thức chuyên môn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Vì xã hội
Làm việc có ích cho xã hội, đóng hóp thuế, giữ gìn môi trường góp phần phát triển ngành sự kiện nói riêng và xã hội nói chung.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BIZ EVENT

Vui lòng click tại đây:     Catalog Thiết bị sự kiện Bizevent

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ

Địa chỉ: Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search