skip to Main Content
Menu

logo bizevent 1Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ xin gửi lời chào tới quý khách hàng!

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, khách hàng luôn mong muốn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý, mang lại niềm vui cho họ.  Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ ra đời hứa hẹn là đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu, màn hình led chuyển nghiệp, tận tâm, đặt chữ tín lên hàng đầu.

công ty cho thuê âm thanh ánh sángĐược ấp ủ và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010, đến tháng 1/2016 Công ty TNHH Thương mại và Tổ chức sự kiện Nhật Hà chính thức ra đời và từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên lĩnh vực dịch vụ.

Công ty luôn đồng hành cùng các đối tác để tạo nên sự thành công của trên 200 sự kiện lớn nhỏ trong năm 2016, Nhật Hà từ đây đã tạo được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các đối tác, khách hàng ruột.

nơi cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệpTháng 4/2017, Nhật Hà đổi tên thành BIZ EVENT. Đây là bước chuyển mình quan trọng, khẳng định sự trưởng thành của Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ một đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện với số lượng nhân sự chỉ có 5 người, đến nay BIZ EVENT đã trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 nhân sự.

Lấy yếu tố nhân sự đặt lên hàng đầu, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, BIZ EVENT đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

cho thuê âm thanh tại hà nộiTập thể công ty BIZ EVENT luôn tự nhắc nhở bản thân lấy sự thành công hôm nay là động lực để cùng nhau cố gắng không ngừng nghỉ, xây dựng thương hiệu BIZ EVENT vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại và Sự kiện BIZ

Địa chỉ: Số 43, Đường K2, Tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 02.432.123.888 – 0976.612.988

 

Gọi ngay

error: Content is protected !!
Back To Top
Search