skip to Main Content
Menu

Hệ thống âm thanh sự kiện cần những thiết bị gì?

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi các chương trình sự kiện được tổ chức thành công dựa vào yếu tố nào chưa? Chắc chắn câu trả lời chung là cái nào cũng quan trọng. Nhưng với 1 người tổ chức sự kiện lâu năm, tôi thường chú trọng vào hệ thống âm thanh sự kiện. Một trong những yếu tố cần nhưng chưa đủ để làm nên thành công của một sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng sapa

Từ cái nhìn của một đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Biz Event luôn sẵn lòng tư vấn cho mọi khách hàng những giải pháp và thiết bị phù hợp với chương trình.

Hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn hảo cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị  chất lượng. Hệ thống âm thanh phải đáp ứng được các tiêu chí như: Đủ công suất phục vụ quy mô khách hàng. Mỗi địa điểm tổ chức cần được xây dựng hệ thống âm thanh phù hợp không chỉ về cách bố trí lắp đặt mà còn dựa vào chất lượng âm thanh có đảm bảo không gặp sự cố gì không?

Dưới đây là những thiết bị không thể thiếu khi bạn muốn lên danh mục cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện

  • Các loại loa sử dụng

Loa âm thanh là thiết bị đầu tiên mà 1 dàn âm thanh cần phải có, dù sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời cũng cần phải có loa. Mỗi loại loa lại có công suất cũng như chức năng riêng nhưng chọn một chiếc loa tốt sẽ giúp chất lượng dàn âm thanh tăng lên, đảm bảo khu vực tổ chức có âm lượng tốt nhất. Tùy vào diện tích sân khấu, ta có thể chọn loa bass âm hay bass dương, loa nằm hay loa treo.

cho thuê loa array 1

  • Micro

Không 1 chương trình nào mà không cần sử dụng đến micro, dù là chương trình có quy mô nhỏ nhất, thiết bị này dùng để khuếch tán âm thanh, giúp mọi người có thể nghe rõ sự kiện truyền đạt với người nghe vấn đề gì.. Hiện nay, micro chia làm 2 loại micro có dây và micro không dây.

Micro không dây được sử dụng nhiều hơn cả vì vấn đề thẩm mỹ cũng như sự tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành micro không dây cao hơn có dây.

lắp đặt loa đài tòa nhà

  • Hộp công suất

Hộp công suất dùng để cung cấp công suất cho loa. Tùy vào quy mô sự kiện mà người tổ chức sự kiện sẽ sử dụng hộp công suất sao cho phù hợp nhất. Giá thành và chất lượng của hộp công suất cũng khác nhau tùy thuộc mục đích sử dụng khách hàng đến đâu

  • Bàn mixer

Thiết bị khá quen thuộc khi sự kiện nào diễn ra. Bàn mixer giúp âm thanh trở nên mượt mà, trau truốt hơn,nó có khả năng kiểm sót âm thanh hoàn hảo nhất.

Ngoài hệ thống âm thanh trên, mỗi sự kiện còn sử dụng khá nhiều các thiết bị âm thanh ánh sáng như đèn led, đèn moving, …giúp cho sự kiện trở nên hoàn hảo nhất.

Ngoài những thiết bị trên, Biz Event còn cung cấp 1 số các hạng mục khác:

  • Cho thuê màn hình led, máy chiếu
  • Cho thuê sân khấu lắp ráp di động, hợp kim nhôm cao cấp.
  • Cho thuê bàn ghế, nhà giàn, nhà lều, cổng hơi…

Hãy liên hệ với Biz Event để được tư vấn những giải pháp tốt nhất âm thanh ánh sáng cho chương trình, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search