skip to Main Content
Menu

Cho Thuê Màn Hình LED tại Hà Nội Lắp Đặt Màn Hình LED Nhanh Chóng

Màn hình led có rất nhiều ưu điểm trong tổ chức sự kiện hay ngành quảng cáo, nhưng, thi công và lắp đặt nó ra sao đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn, đem lại hiệu ứng hình ảnh sắc nét thì không dễ dàng chút nào.

Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây về hướng dẫn lắp đặt màn hình led cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số lưu ý nhỏ trước khi lắp đặt màn hình led

Được cấu tạo từ các module ghép lại với nhau, do đó trong quá trình lắp đặt màn led bạn cần lưu ý đến dàn khung đỡ phải chắc chắn, kích thước tương thích với kích thước của màn hình để tạo giá đỡ vững chắc cho màn led. Chất liệu khung sắt nên lựa chọn chất liệu inox cao cấp, không bị gỉ hay oxy hóa khi lắp đặt ngoài trời.

cách lắp đặt màn hình led

Cần kiểm tra kỹ lưỡng các nguồn điện, ổ điện, các kết nối điện tử cùng hệ thống làm mát đảm bảo chất lượng của màn hình cũng như an toàn cho người lắp đặt.

Sau khi đã lắp đặt màn hình led xong, bạn cần kiểm tra, chạy thử lại một lần nữa để chắc chắn không có bất cứ sai sót hay mảnh ghép nào bị lỗi không hiển thị hình ảnh.

Hướng dẫn lắp đặt màn hình led đúng chuẩn

1. Cần chuẩn bị các vật liệu cần thiết sau

– Module ( sử dụng loại led nào thì mang module loại đó)
– Nguồn led, card điều khiển
– Khung sắt theo kích thước phù hợp
– Dây điện 220V, ốc vít, kìm,…

hướng dẫn lắp đặt màn hình led

2. Cách lắp đặt màn hình led

– Đầu tiên, bạn lắp nam châm vào từng module, mỗi tấm lắp 4 con ốc ở mỗi góc
– Hàn khung sắt sao cho các cục nam châm trùng vào các thanh sắt ngang, dọc
– Sau khi module được lắp cco định vào khung sắt thì bạn tiến hành cắm cáp tín hiệu, đấu nguồn và cáp nguồn cho module. (Tất cả các module sử dụng điện áp 5V)
– Bạn cần tính toán xem nên lắp màn hình led ở độ cao bao nhiêu so với sàn nhà hay mặt đất để bố trí nguồn điện cho hợp lý.
– Tiếp theo, bạn gắn card điều khiển A8 vào đầu màn hình led ( card A8 chạy điện áp từ 3-5V, quản lý 256×256 điểm ảnh)
– Sử dụng mạng LAN để kết nối card với nhau, rồi nối đến máy tính chủ điều khiển.

lắp đặt màn hình led ngoài trời

3. Chạy thử

Sau khi đã hoàn tất các khâu lắp đặt, bạn kiểm tra lại tổng thể hệ thống, sau đó bật điện và điều khiển qua máy tính chủ là đã hoàn tất quá trình lắp đặt màn hình led rồi.

Nhưng thông thường, nếu bạn là bên đi thuê thì hãy tìm đơn vị có đội kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê kỹ thuật ngoài để về lắp đặt cho sự kiện mà không đảm bảo độ uy tin và chất lượng.

Bạn có thể tìm kiếm đơn vị cho thuê màn hình led qua các mạng xã hội, thông tin từ những người quen đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hà Nội,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Biz Event tự hào là đơn vị cung cấp màn hình led các loại từ P3, P4 đến P5 phù hợp tổ chức các sự kiện trong nhà, ngoài trời, đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc vô cùng sắc nét và rực rỡ.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đến tận nơi, lắp đặt và chạy các hiệu ứng cho sự kiện của bạn từ A đến Z. Đến với Biz Event, bạn sẽ được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất mức giá hiện hành hiện nay sao cho phù hợp với quy mô từng sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết về giá cho thuê màn hình led, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline: 02.432.123.888 0976.612.988

Website: amthanhanhsangsukien.com

Gmail: amthanhanhsangevent@gmail.com

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search