skip to Main Content
Menu

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện không còn là điều gì mới lạ với các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay khi mà đây cũng là 1 kênh truyền thông thương hiệu rất hiệu quả đến khách hàng. Một sự kiện cần được chuẩn vị đầy đủ các thiết bị sự kiện. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tại Hà Nội cũng cần được quan tâm khi nhiều nhà cung cấp không uy tín hay cho thuê giá cao xuất hiện.

set up âm thanh ánh sáng sự kiện hành trình lột xác 20193

Lựa chọn công ty uy tín

Đây được xem là yếu tố khó khẳng định nhất, trừ phi bạn tổ chức xong sự kiện mới có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ của công ty đó. Việc đầu tiên là phải tìm hiểu các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, xem qua các sự kiện tiêu biểu họ đã thực hiện để đánh giá được phần nào độ uy tín của đơn vị.

cách sử dụng màn hình led

Những công ty sự kiện lâu năm trong nghề thường đã có thâm niên nên sẽ được nhiều người biết đến. Do vậy, bạn có thể tham khảo qua bạn bè, hay các group về sự kiện. Tuy nhiên, bạn không nên đánh giá họ qua báo giá, vì điều đó không nói lên chất lượng dịch vụ ra sao.

Kiểm tra thiết bị sau khi set up

âm thanh ánh sáng cho cuộc thi số 2018-20191

Set up thiết bị đúng số lượng và chất lượng theo bản thiết kế thống nhất 2 bên cũng là điều mà bạn nên chú ý. Bạn cần kiểm tra xem toàn bộ thiết bị đã đủ như trong hợp đồng chưa, test thử trước khi chương trình diễn ra để đảm bảo chất lượng.

Chú ý khâu lắp đặt và tháo dỡ thiết bị

Thiết bị sự kiện bao gồm âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, nhà bạt, nhà dù không gian,… đều là những vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện. Chưa kể với những sự kiện lớn, số lượng thiết bị nhiều thì vấn đề lắp đặt, tháo dỡ an toàn luôn luôn được đề cao.

cho thuê ánh sáng tổ chức lễ hội đèn hùng 2019 1

Đặc biệt, nếu bạn thuê các hạng mục từ các nhà cung cấp khác nhau thì cần có sự thống nhất với nhau về thời gian lắp đặt để tránh gây khó khăn khi lắp đặt cũng như tháo dỡ sau sự kiện. Một dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có time line set up cũng như khi kết thúc chương trình.

Nhiều phương án cho bạn lựa chọn

Đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn một số phương án set up về sự kiện cũng như báo giá để bạn tự cân đối ngân sách và lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu mà nhà cung cấp sẽ đưa ra báo giá sát nhất với chi phí dự trù của bạn.

set up âm thanh ánh sáng lễ mở bán chung cư cao cấp the zei3

âm thanh ánh sáng cho cuộc thi số 2018-2019

Với những kinh nghiệm thuê thiết bị sự kiện trên, chắc hẳn bạn đã nắm được phần nào công việc mình cần chuẩn bị để tìm nhà cung cấp rồi đúng không. Nếu có thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện thì hãy liên hệ với Biz Event để được tư vấn nhé.

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search