skip to Main Content
Menu

KINH NGHIỆM ĐỂ THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Hệ thống âm thanh ánh sáng là một yếu tố khá quan trọng, quyết định đến sự thành công trong việc tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị. Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân hiện nay khi cần tổ chức sự kiện, hội thảo hoặc hội nghị đều lựa chọn công ty tổ chức sự kiện và kèm theo dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng bên ngoài.

Song nếu như không có kinh nghiệm lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng, bạn sẽ khá khó khăn trong việc chọn thuê. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về lựa chọn thiết bị phù hợp là đây thì bài viết chia sẻ về kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

set up thiết bị sân khấu tri ân khách hàng công ty thiên phú1

Như bạn cũng đã biết, mỗi chương trình sự kiện sẽ có một mục đích và nội dung truyền tải khác nhau, để có thể đạt được mục đích khi tổ chức sự kiện, trong khi đó âm thanh ánh sáng sẽ là những công cụ giúp bạn truyền tải được thông điệp muốn nhắn gửi. Do vậy, bạn phải lựa chọn được một hệ thống âm thanh phù hợp với nội dung sự kiện tổ chức, để có được điều này bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

– Xác định quy mô sự kiện để lựa chọn giải pháp âm thanh ánh sáng phù hợp.

Tổ chức sự kiện ở trong nhà hay ngoài trời: với mỗi không gian tổ chức sự kiện sẽ cần một hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên biệt, với công dụng và công suất khác nhau. Nếu tổ chức ngoài trời thì bạn cần một hệ thống âm thanh công suất lớn hơn, có khả năng chịu được ảnh hưởng từ thời tiết, ánh sáng màu sắc dịu nhẹ hơn, cường độ ánh sáng vừa phải. Nhưng nếu tổ chức trong nhà bạn sẽ cần đến hệ thống âm thanh vừa phải nhưng phải chất lượng để tránh nhiễu bởi sóng thiết bị khác, chất lượng ánh sáng chân thực, không quá chói, công suất của âm thanh vừa phải.

Địa điểm tổ chức sự kiện: sẽ có rất nhiều địa điểm có thể được lựa chọn để tổ chức sự kiện như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, hiệu sách, siêu thị… tùy từng địa điểm mà hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ có những yêu cầu, đòi hỏi riêng. Chính vì vậy, khi thuê âm thanh ánh sáng tại hà nội bạn nên chú ý đến yếu tố này. Với mỗi không gian tổ chức, bạn nên lựa chọn âm thanh có công suất phù hợp, tránh gặp phải tình trạng không gian nhỏ nhưng âm thanh quá lớn gây khó chịu cho khách mời, nhưng ngược lại âm thanh quá nhỏ nhưng không gian lại quá lớn, không đáp ứng đủ cho người nghe.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Số lượng người tham gia: tùy từng quy mô tổ chức mà số lượng người tham gia sẽ khác nhau. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng; đảm bảo mọi người tham dự đều nghe rõ thông tin và nhìn rõ được các sự vật.  Tùy vào tính chất từng sự kiện mà bạn thông báo với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng để họ thêm phương án dự phòng nếu có.

Kinh phí: tuy là yếu tố được liệt kê cuối cùng xong lại chi phối các yếu tố ở trên, mức chi phí bỏ ra là bao nhiêu sẽ quyết định đến việc đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng như thế nào, chất lượng âm thanh ánh sáng ra sao? Mức giá cho thuê âm thanh ánh sáng tại các công ty khác nhau thì khác nhau, nhưng về cơ bản không chênh lệch nhau quá nhiều, những sản phẩm tốt, chất lượng cao cấp, đảm bảo… thì có giá đắt hơn, nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố nhiễu, rè, tán xạ cường độ ánh sáng hay hỏng hóc.

thuê màn hình led 60

Lưu tâm đến một vài yếu tố kể trên, bạn sẽ lựa chọn thuê được hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Để nhận thêm tư vấn hoặc báo giá chi phí dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search