skip to Main Content
Menu

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng phù hợp với mọi sự kiện

Với những người làm trong nghề sự kiện nói chung và những khách hàng lần đầu tiên phụ trách làm sự kiện cho công ty hay đơn vị nào đó chắc hẳn đều biết đến tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng. Song, nếu chưa có kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng, quý khách sẽ càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn gói thiết bị cũng như giá cả đi thuê.

Nếu quý khách đang gặp phải vấn đề trong việc thuê âm thanh, ánh sáng thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20195

Mỗi chương trình sự kiện tổ chức đều hướng đến một mục đích, nội dung riêng, trong khi đó, âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố giúp quý khách truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Do vậy, một hệ thống âm thanh, ánh sáng kết hợp hài hoà với nội dung chương trình thì bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

Sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời: không gian tổ chức rộng hay hẹp cũng sẽ cần đến những thiết bị âm thanh, ánh sáng khác nhau. Không để đem âm thanh công suất lớn vào lắp đặt trong một phòng họp kín, bởi chúng sẽ gây lãng phí cũng như không cần thiết. 

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20192

Nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì bạn ần một hệ thống âm thanh lớn, có khả năng chịu được các yếu tố tác động từ môi trường ngoài. Còn với sự kiện trong nhà thì chất lượng âm thanh vừa phải, tránh nhiễu sóng từ các thiết bị khác khiến loa bị rè hay ù, gây chói tai.

cho thuê ánh sáng tổ chức lễ hội đèn hùng 2019 2

Địa điểm tổ chức chương trình: tuỳ từng nhu cầu tổ chức sự kiện mà bạn có thể lựa chọn những địa điểm xa hay gần công ty như nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… Tại đây, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng có những yêu cầu riêng.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 2019

Số lượng khách mời tham dự: thường các sự kiện nhỏ như khai trương, hội nghị, họp báo, mở bán chung cư, khánh thành, động thổ,…số lượng khách tham gia ít, khoảng 100-200 khách. Nhưng cũng có các sự kiện quy mô lớn như biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn thời trang, countdown,… số lượng người tham dự có thể lên tới 1000 người. Điều này khiến âm thanh phải có công suất lớn để đảm bảo người tham dự luôn nghe rõ thông tin. 

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20199

Ngân sách: chi phí luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được đặt ra và chi phối các yếu tố trên. Bạn định chi ngân sách bao nhiêu sẽ quyết định đến việc đầu tư thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng như thế nào, chuyên nghiệp hay không, chất lượng ra sao,…

cho thuê âm thanh tổ chức lễ hội đền hùng 2019

Mặt khác, các đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng hiện nay có nhiều mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều. Những thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng thì sẽ có mức giá thuê cao nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về tính chuyên nghiệp của sự kiện, bởi tiền nào của nấy.

cho thuê đèn chiếu sáng sân khấu lễ hội đền hùng 20192

Hãy bỏ túi 4 kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng trên, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một hệ thống thiết bị sự kiện phù hợp nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đã đặt ra.

Để được tư vấn chi tiết hơn cho từng sự kiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0965.674.988 để được tư vấn chính xác nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search