skip to Main Content
Menu

Kinh nghiệm thuê loa đài giá rẻ ở Hà Nội

Một trong những yếu tố rất quan trọng đóng góp nên sự thành công của một chương trình, sự kiện không thể thiếu đó là dàn thiết bị âm thanh ánh sáng và loa đài. Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài ở Hà Nội.

Biz Event với nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ rư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng tỏa sáng nhất trong các chương trình, sự kiện mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng sau đây hãy cùng Biz Event tham khảo những kinh nghiệm thuê loa đài giá rẻ ở Hà Nội nhé.

kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ ở hà nội

Những kinh nghiệm thuê loa đài ở Hà Nội:

Tham khảo những địa chỉ thuê loa đài ở trên mạng.

Thời đại công nghệ chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể tìm rất nhiều địa chỉ thuê loa đài uy tín trên mạng. Tuy nhiên để lựa chọn một nơi uy tín bạn cũng phải rất cẩn thận bởi với nhu cầu thuê loa đài càng cao thì đâu đó vẫn còn tồn tại những hình thức cạnh tranh không lành mạnh. Bạn có thể tham khảo thật kỹ từng thiết bị và địa chỉ cụ thể. Một nơi uy tín thì mọi thiết bị đều có nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể tham khảo thông tin từng sản phẩm và nhờ tư vấn những sản phẩm qua mạng để bạn nắm chắc.

Không nên so sánh các thiết bị giữa các địa điểm cho thuê loa đài.

Với mỗi một chương trình, sự kiện hay một bữa tiệc nhỏ đều có gói dịch vụ khác nhau. Trong khi các thiết bị với vô vàn chủng loại, nhập khẩu nhiều nước hoặc sản xuất trong nước. Cho nên mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng nếu bạn không xác định được các sản phẩm mình thuê. Lời khuyên bạn nên chọn theo gói dịch vụ mà những nhân viên tư vấn hoặc chủ cửa hàng đã báo với bạn.

kinh nghiệm thuê loa đài

Lựa chọn an toàn là hàng đầu

Một chương trình, sự kiện lớn thì vấn đề về an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Bởi mọi thiết bị loa đài, âm thanh ánh sáng, các phụ kiện hỗ trợ đều được gắn liền với các thiết bị điện cho nên cần được làm cẩn thận tỉ mỉ. Một địa điểm cho thuê loa đài uy tín sẽ có những nhân viên kỹ thuật lành nghề có thể đáp ứng trong mọi khâu khi tổ chức một chương trình. Họ sẽ là người đi theo hết chương trình để sử lý mọi sự cố nếu có diễn ra.

Thỏa thuận và lên kế hoạch với nơi cho thuê loa đài giá rẻ

Đó là bạn phải có sẵn bản kế hoạch và khâu tổ chức chương trình, ví dụ như dự tính trước được bao nhiêu người tham gia, địa điểm cho thuê, thờ gian, mặt bằng và các thiết bị điện có dễ dàng lắp đặt không? Sau khi lên kế hoạch bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp để bạn lựa chọn.

Quan trọng nhất vẫn là vấn đề về dự trù kinh phí. Bạn cần dự trù được kinh phí bao nhiêu để còn chọn những gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thuê loa đài có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Không phải chọn một gói dịch vụ thuê loa đài đắt có nghĩa là tốt và ngược lại. Mà bạn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Nếu như bạn chọn một nơi thuê loa đài uy tín thì đảm bảo những lo lắng của bạn sẽ được hỗ trợ ngay.

lưu ý thuê loa đài

Tham khảo giá thị trường

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê loa đài khá quan trọng mà bạn cần biết. Nếu bạn là những người lần đầu đảm nhiệm nhiệm vụ thuê loa đài thì việc đi khảo sát giá thị trường sẽ giúp bạn chọn một địa điểm giá rẻ mà dịch vụ còn đảm bảo nữa. Nhưng bạn đừng quá vọi mừng khi lựa chọn được nơi thuê loa đài với giá quá rẻ. Bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong việc quan sát địa điểm thuê đó và kinh nghiệm của những nhân viên nơi đó để xác định độ chuyên nghiệp.

Với tất cả những kinh nghiệm thuê loa đài ở trên, nếu như bạn chưa tìm được nơi thuê loa đài, cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện đảm bảo thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0976612988 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search