skip to Main Content
Menu

KINH NGHIỆM TÌM DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH GIÁ RẺ

Bất kỳ 1 chương trình sự kiện nào dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ. Bởi âm thanh là yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 chương trình, khơi nguồn cảm xúc những người tham gia chương trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm cho thuê âm thanh giá rẻ mà bạn nên nắm được.
cho thuê âm thanh giá rẻ

Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh

1/ Khách hàng chia sẻ thông tin đầy đủ cho công ty cho thuê âm thanh:

Tại sao quý khách cần phải làm như vậy?

Bởi  khi quý khách hàng cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ bao nhiêu như tổ chức sự kiện với mục đích gì, chương trình có bao nhiêu khách, tổ chức ở trong nhà hay ngoài trời,… để từ đó xác định được chính xác số lượng, loại âm thanh cần thiết để sử dụng, đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công nhất.

2/ Xác định mục đích, nội dung sự kiện

Mỗi một chương trình khi được xây dựng cần có những thiết bị sự kiện khác nhau. Nếu chương trình có ban nhạc hay ca sĩ thì cần chân mic hay microphone,…

Vì vậy, việc xác định đúng mục tiêu, kịch bản diễn ra trong chương trình, sẽ giúp cho công ty cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tư vấn và cung cấp thiết bị loa đài, âm thanh đầy đủ nhất.

cho thuê loa giá rẻ

3/ Tìm hiểu thông tin công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh

Thuê âm thanh tuy không khó nhưng hiện nay trên thị trường có sự cạnh tranh gay gắt của rất nhiều công ty, do vậy không ít công ty kinh nghiệm còn ít, gây ra những trở ngại trong việc tổ chức chương trình. Không phải dịch vụ rẻ mà đã tốt, nhiều người thích rẻ thì đến thuê nhưng không biết chất lượng của các thiết bị mình muốn thuê tốt hay không. Quý khách hãy nhớ câu: “ Tiền nào của nấy” để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

4/ Phải có hợp đồng cung cấp chặt chẽ

Để đảm bảo tính minh bạch và không gây tranh cãi khi cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng thì quý khách nên ký kết hợp đồng một cách đầy đủ với những nội dung cần thiết như sau: thời gian, địa điểm cho thuê âm thanh, các loại thiết bị đi kèm cho sự kiện, những yêu cầu, số lượng các thiết bị.

5/ Giá cả và chất lượng phải tốt nhất

Mỗi nhà cung cấp cho thuê loa đài âm thanh giá rẻ tại Hà Nội thì đều có mức giá cho thuê khác nhau vì thế việc so sánh giá cả là điều cần thiết và nên làm. Quý khách cần lưu ý, không nên ham rẻ mà quên đi chất lượng mới là quan trọng nhất.

Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng Biz Event có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, các công ty lớn. Biz Event cam kết chất lượng cùng giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

thuê loa đài giá rẻ tại hà nội

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội uy tín:

  • Setup thiết bị nhanh chóng đảm bảo tiến độ chương trình diễn ra
  • Chất lượng thiết bị âm thanh phải tốt nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, túc trực 24/24
  • Gía cho thuê thiết bị rẻ nhất thị trường

Bằng tất cả sự nỗ lực toàn bộ nhân viên công ty, Biz Event sẽ trở thành địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín của mọi khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ này. Biz Event luôn lấy uy tín làm phương châm hoạt động của công ty. Làm việc với Biz Event thì khách hàng tuyệt đối yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói phù hợp nhất vui lòng liên lạc qua hotline 0976 612 988.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search