skip to Main Content
Menu

LỢI ÍCH BẤT NGỜ CHO THUÊ SÂN KHẤU

Ngày nay, trong tất cả những sự kiện lớn của các chương trình, thì sân khấu là điều tối thiểu cần phải có. Chính vì vậy, ngày nay các công ty tổ chức sự kiện đã đưa ra rất nhiều loại hình dịch vụ cho thuê sàn sân khấu và ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhưng nếu đó là một sự kiện ngoài trời hay một chương trình được biểu diễn ở hình thức di động thì điều cần thiết chính là việc lắp ráp sàn sân khấu phù hợp với địa hình tổ chức sự kiện. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích cho thuê sân khấu trong bài viết này nhé.

cho thuê sân khấu giá rẻ

Cho thuê sân khấu là dịch vụ không hề mới ở các công ty sự kiện ngày nay và nhu cầu tổ chức sự kiện cần sân khâu lắp ráp là điều rất cần thiết. Cho thuê sàn sân khấu ngày nay có khá nhiều loại sân khấu lắp ráp khác nhau và rất đa dạng và kiểu cách, tùy vào hình thức tổ chức mà công ty cho thuê sàn sân khấu sẽ tư vấn cho bạn những kiểu sân khấu dựng hợp lý nhất. Sân khấu lắp ráp ngày càng được dạng hơn về mẫu mã, hình thức, phù hợp với từng loại chương trình sẽ có dạng sân khấu khác nhau.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink6

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê sàn sân khấu như cho thuê sàn sân khấu ca nhạc, cho thuê sàn sân khấu hội nghị, cho thuê sàn sân khấu biểu diễn thời trang và sàn sân khấu tổ chức trờ chơi, với mỗi loại chương trình sự kiện công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại hình sân khấu phù hợp nhất.

Tùy hình thức mà công ty sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê sàn sân khấu với kích thước phù hợp với chương trình của khách hàng đưa ra. Ngoài những thiết bị bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng thì việc có một sân khấu hoàn chỉnh và đẹp mắt cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho gương mặt của công ty khách hàng.

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội3

Lợi ích khi sử dụng sân khấu lắp ráp trong sự kiện.

Sân khấu là sàn biểu diễn, nơi diễn ra mọi tiết mục cũng như là nơi thể hiện nội dung của cả sự kiện. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức.

Ngoài ra khi thuê sân khấu, bạn sẽ nhận thấy được nhiều lợi ích:

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

Sân khấu cho thuê được thiết kế và lắp ghép từ khung sắt chất lượng chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau.

Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cho thuê sân khấu giá rẻ

cho thuê khung sân khấu

Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chủ đề của chương trình của mình. Nếu không gian lớn, các bạn có thể sử dụng sân khấu lớn, còn với không gian tương đối nhỏ thì đã có sân khấu tầm trung.

Miễn phí tư vấn khi thuê sân khấu.

cho thuê bục sân khấu

Tại sao nói dịch vụ cho thuê sân khấu của của công ty chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo…???

–  Quý khách sẽ hài lòng với một sân khấu được dàn dựng, lắp ghép chuyên nghiệp bởi đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo trong quá trình chương trình diễn ra sẽ có người giám sát.

–  Sân khấu được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấ về từng loại hình sân khấu cho phù hợp với chương trình sự kiện.

–  Thi công, lắp ghép nhanh chóng trên mọi địa hình.

–  Hỗ trợ cung cấp dịch vụ trọn gói: cho thuê bục sân khấu, âm thanh – ánh sáng, thảm trải đỏ, bàn ghế, nhà bạt không gian …

–  Chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search