skip to Main Content
Menu

Lưu ý chuẩn bị âm thanh ánh sáng sự kiện

Như chúng ta đã biết, âm thanh ánh sáng là linh hồn của một sự kiện. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền tải được ý tưởng và thông điệp của mình tới khán giả, góp phần làm cho sự kiện trở nên thu hút, lôi cuốn người tham gia.Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi chuẩn bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện.   

lưu ý chuẩn bị âm thanh ánh sáng sự kiện                               

Có thể nói, với nhu cầu và mức sống hiện nay thì việc bắt gặp những game show, tổ chức sự kiện hay tiệc tùng trên sóng truyền hình hoặc tại các trung tâm hội chợ nhà hàng không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Và để một tổ chức chương trình sự kiện được diễn ra thuận lợi thì cần sự phối hợp hoàn hảo của rất nhiều bộ phận từ nhân sự, thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, dàn dựng biểu diễn…trong đó, hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng, là yếu tố quyết định đến sự hoàn thiện của một chương trình sự kiện.

Vậy để chuẩn bị cho hệ thống âm thanh trong tổ chức sự kiện, chúng ta cần phải lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên bạn cần bố trí vị trí  thích hợp cho nhân viên phụ trách âm thanh. Những người này sẽ được trang bị các thiết bị chuyên dụng như máy nhắc từ xa, camera quay hình trực tiếp. Vị trí của họ có thể ngoài phòng họp, phía trên hoặc phía dưới sân khấu.

Bên cạnh việc chuẩn bị tốt về mặt âm thanh thì thời gian cho chuẩn bị ánh sáng cũng phải được tính toán một cách hợp lý. Ngoài ra nếu trong trường hợp bạn làm việc với hai nhà cung cấp khác nhau về sân khấu và âm thanh, ánh sáng, bạn hãy chú ý tới thời gian làm việc của cả hai để tránh xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, đề phòng phát sinh tình huống từ đôi bên cản trở công việc của nhau.

cho thuê âm thanh sự kiện

Hệ thống âm thanh ánh sáng được vận chuyển, lắp đặt như thế nào?

Với hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đủ các chủng loại khác nhau phục vụ cho quy mô của từng sự kiện.

Một số thiết bị âm thanh ánh sáng mà Biz Event đang sử dụng: đèn Follow, đèn pad 64, Micro Shure, loa âm ly, mixer…. Biz Event cung cấp âm thanh ánh sáng từ sự kiến nhỏ đến lớn.

Trước khi nhân viên chuyển hệ thống âm thanh đến, bạn hãy đảm bảo rằng hậu trường đã được chuẩn bị sẵn sàng về dàn đèn treo, các ống thông khí, các thiết bị chuyên dùng… để hiệu quả chuyên môn của kỹ thuật âm thanh có thể đạt đến mức tối đa.

Số lượng loa phục vụ cho sự kiện phụ thuộc vào lượng khách tham dự. Cứ mỗi loa sẽ phục vụ cho khoảng 80 khách. Như vậy 1000 khách sẽ cần khoảng 10 loa phục vụ cho chương trình.

Khi bạn cần thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình led vui lòng gọi cho Biz Event để được tư vấn các gói âm thanh ánh sáng phù hợp. Chính sự nhiệt tình và đam mê với công việc sẽ mang lại giải pháp tổ chức chương trình hoành tráng nhất, ý nghĩa nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

cho thuê ánh sáng cho sự kiện

 Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là sự lựa chọn của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, đám cưới, hội nghị hội thảo…Nhờ có âm thanh và ánh sáng mà mỗi sự kiện diễn ra trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Biz Event tự hào là công ty cho thuê âm thanh ánh sáng số 1 tại Việt Nam. Đơn vị hội tụ đầy đủ lòng nhiệt huyết, sức trẻ, sáng tạo với Slogan  “NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG” Biz Event  luôn coi trọng sự thành công của khách hàng là sứ mệnh để Biz Event  luôn chỉn chu trong từng khâu. Bộ phận nhân sự Biz Event luôn học hỏi để phát triển , mỗi sản phẩm được tạo ra  là sự sáng tạo khác biệt nhất giúp khách hàng có thể thành công.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh Công ty Biz Event, hotline: 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search