skip to Main Content
Menu

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH SỰ KIỆN

Mỗi một chương trình sự kiện được tổ chức đều là những cơ hội quảng bá, đánh bóng tên tuổi và thương hiệu của cơ quan tổ chức, truyền thông hiệu quả đối với doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nhằm hướng đến đối tượng khách hàng, công chúng.

Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả ngay từ việc lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị và sắp xếp, lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng để phục vụ cho sự kiện được triển khai hiệu quả và mang lại những thành công. Bài viết dưới đây của đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng Hà Nội của chúng tôi, sẽ giúp quý khách ghi nhớ những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh.

cho thuê loa đài âm thanh

Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh trong sự kiện.

Đối với bất cứ một chương trình sự kiện nào, thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh sự kiện tại Hà Nội là vô cùng quan trọng? Chất lượng hệ thống âm thanh sự kiện ra sao đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên được sự thành công cho sự kiện đó được tổ chức.

+ Âm thanh tốt, không rè, không vang giúp chuyển tải thông điệp, nội dung sự kiện đối với khách tham dự.

+ Âm thanh chất lượng giúp tăng cảm xúc của người nghe, đặc biệt mang lại hiệu quả đối với các sự kiện âm nhạc, thời trang, ca múa nhạc, biểu diễn nghệ thuật….

+ Hệ thống âm thanh chính là yêu cầu cơ bản để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của sự kiện đó.

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp được coi như là yếu tố trọng tâm của sự kiện, là phương tiện chuyển tải thông điệp, thông tin một cách dễ dàng và chính xác, cũng là phương tiện để kích thích không gian, tạo nên bầu không khí cho sự kiện đó. Một vài lưu ý dưới đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ở Hà Nội mà bạn cần biết trước khi tiến hành hoạt động tổ chức sự kiện:

loa đài âm thanh sự kiện 1

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh chương trình sự kiện.

–           Thứ nhất, chuẩn bị và lắp đặt hệ thống âm thanh sự kiện.

Việc chuẩn bị và lắp đặt hệ thống âm thanh cũng cần được thực hiện trình tự và theo quy trình. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị như sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.

Lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với quy mô sự kiện, số lượng khách tham dự và vị trí tổ chức sự kiện là trong nhà hay ngoài trời.

Lựa chọn số lượng các thiết bị âm thanh, công suất các thiết bị âm thanh phù hợp với quy mô số lượng khách.

Làm việc với nhân viên kĩ thuật, khảo sát địa điểm thực tế, vị trí sân khấu lắp đặt hệ thống âm thanh để đảm bảo sắp xếp hệ thống âm thanh phù hợp với sự kiện.

–           Thứ hai: lưu ý đến địa điểm và vị lắp đặt.

Xác định địa điểm tổ chức, ví dụ trong nhà sẽ sử dụng ít thiết bị, công suất nhỏ, còn ngược lại ngoài trời phải sử dụng nhiều hơn và công suất lớn hơn.

Vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh được hiểu là khoảng cách từ các thiết bị âm thanh đến vị trí của khán giả. Vị trí đặt của loa cần tránh các vị trí tiếp xúc trực tiếp với khán giả. Khoảng cách giữa các loa với nhau cũng cần được chú ý bố trí phù hợp để tránh hiện tượng bị rè, âm thanh không đều.

đèn led sân khấu

Lựa chọn đơn vị cần có đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn, kĩ thuật và trách nhiệm trong việc xử lý hệ thống âm thanh sự kiện sao cho chuyên nghiệp nhất. Bạn nên kiểm tra trước, chạy thử hệ thống âm thanh trước khi sự kiện diễn ra để kịp thời khắc phục những lỗi kỹ thuật.

Những lưu ý trên đây khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện Ở Hà Nội mà chúng tôi đưa ra được tổng hợp trong quá trình làm việc thực tế mà chúng tôi đã thực hiện. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để tổ chức hệ thống âm thanh.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search