skip to Main Content
Menu

LƯU Ý KHI CHO THUÊ DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG

Bạn muốn thuê dàn âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện sắp tới?

Giá cho thuê trên thị trường khác nhau khiến bạn khó lựa chọn gói phù hợp?

Hãy để Biz Event tư vấn cho bạn chính xác nhất.

Việc chọn dịch vụ cho thuê dàn âm thanh ánh sáng là một công việc không đơn giản mà bất kể nhà tổ chức sự kiện nào cũng đau đầu. Để có thể làm tốt phần việc này bạn không chỉ cần hiểu rõ về chương trình của mình mà còn cần có những kiến thức nhất định về thiết bị âm thanh ánh sáng.

Vì âm thanh ánh sáng có tầm quan trọng đối với sự kiện do đó cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng để tránh phải những sự cố không đáng có diễn ra trong sự kiện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về loại hình dịch vụ này và những lưu ý khi chọn thuê dàn âm thanh, ánh sáng.

dàn âm thanh ánh sáng
Cách lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê dàn âm thanh ánh sáng phù hợp nhất.

Đây là công việc khá khó, nó gần như quyết định thành công hay thất bại của một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp không cần là đơn vị lớn nhất trên thị trường hoặc nhiều thiết bị nhất mà cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau:
– Có đúng dịch vụ âm thanh, ánh sáng mà bạn cần: vì có rất nhiều thiết bị, nhiều gói dịch vụ nên bạn cần phải chọn được đơn vị có đúng gói dịch vụ âm thanh ánh sáng mà mình muốn sử dụng.
– Có uy tín: việc này đảm bảo phần nào chất lượng dịch vụ của họ (bạn nên chọn đơn vị mà mình đã được tham khảo từ người thân hoặc đã chứng kiến chất lượng của họ…)
Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt chất lượng phải luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin của họ một cách rõ ràng và trung thực nhất.

cho thuê loa treo giá rẻ
Chi phí hợp lý.
Không nên so sánh thiết bị của các đơn vị khác nhau
Đặc thù của loại hình dịch vụ này là sự đa dạng của rất nhiều thiết bị và dịch vụ. Gần như không có quy chuẩn chung về thiết bị giữa các nhà cung cấp nên trừ khi bạn hiểu rõ về thiết bị âm thanh, ánh sáng còn không bạn không nên so sánh các thiết bị của những nhà cung cấp với nhau. Vì mỗi đơn vị sẽ chọn cho mình một dòng thiết bị khác nhau nên sẽ có sự khác nhau về giá cho thuê hoặc là thiết bị khác nhau.
Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp trình bày phương án phù hợp nhất với chương trình của mình và so sánh các phương án với nhau, để dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.
Thay vì yêu cầu thiết bị tốt nhất, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đưa ra giải pháp phù hợp nhất với chương trình của bạn

>>> Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng
Bên cạnh thiết bị bạn nên quan tâm đến dịch vụ đi kèm
Thiết bị chỉ chiếm một phần trong một dịch vụ cho thuê dàn âm thanh ánh sáng. Các yếu tố khác như con người, việc lắp đặt, tư vấn và đội ngũ kiểm soát trong quá trình diễn ra sự kiện cũng đóng một vai trò quan trọng không kém đến chất lượng của dịch vụ.

cho thuê dàn âm thanh
Đội ngũ kĩ thuật viên là người trực tiếp vận hành thiết bị. Nói cách khác họ là người quyết định đến chất lượng âm thanh, ánh sáng của chương trình. Bạn nên quan tâm đến yếu tố này.
An toàn: luôn đặt vấn đề an toàn của người và thiết bị lên hàng đầu. Việc này giúp bạn luôn chủ động tránh những sự cố không đáng có. Các thiết bị cần được lắp đặt cẩn thận, đấu nối hợp lý …. (thậm chí dây dẫn luôn cần được cố định dưới sàn…), nếu sử dụng dàn treo đèn hay loa thì cần phải đảm bảo tính kiên cố.
Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và cho thuê âm thanh, ánh sáng cho sân khấu sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search