skip to Main Content
Menu

MẸO GIÚP BẠN SỬ DỤNG ÂM THANH ÁNH SÁNG HIỆU QUẢ NHẤT

Âm thanh ánh sáng là một phần vô cùng quan trọng làm nên tổng thể một sân khấu. Một sân khấu biểu diễn dù trang trí đẹp đến mấy cũng không thể trở nên nổi bật nếu thiếu các mẹo sử dụng âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Với sự phát triển của ngành sự kiện và rất nhiều công ty cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng được ra đời, việc lựa chọn được một đơn vị có âm thanh, ánh sáng chất lượng tốt đã quyết định được một nửa sự thành công của chương trình sự kiện. Chúng ta có thể nhận thấy được tầm quan trọng của một dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiêp trong một chương trình sự kiện.

Vì vậy việc đầu tư vào một dàn âm thanh ánh sáng trong chương trình sự kiện là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bất cứ chương trình nào cũng nên có những phương án dự phòng để có thể khắc phục sự cố nhanh nhất. Luôn luôn phải lường trước những rủi ro có thể xảy ra dù thiết bị âm thanh bạn chọn tốt đến như thế nào.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink1

Những yếu tố có thể làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh ánh sáng của một chương trình như:

Không gian, quy mô sự kiện: diện tích phòng qua lớn nhưng lại sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng có công suất nhỏ thì sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Chương trình có không gian, số lượng người tham dự và quy mô thuộc loại lớn nhưng lại lắp đặt thiết bị ở tầm thấp thì không thể đảm bảo tất cả lượng người tham dự có thể tiếp cận được âm thanh.

Hệ thống âm thanh ánh sáng không phù hợp với không gian, quy mô và số lượng khách mời tham gia.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty austdoor

Những yếu tố bên ngoài tác động như: các loại sóng khác cũng làm nhiễu âm thanh hoặc do thời tiết tác động, đặc biệt là các chương trình sự kiện ngoài trời, cần phải có thêm sự hỗ trợ của các loại bạt che để bảo vệ thiết bị âm thanh ánh sáng, không làm gián đoạn chương trình sự kiện.

cho thuê sân khấu giá rẻ

Yếu tố về con người cũng có ảnh hưởng khá lớn đến hệ thống âm thanh. Tuy nhiên khi lựa chọn những đơn vị uy tín, kỹ thuật viên chất lượng là một trong những vấn đề sống còn nên khi lựa chọn những đơn vị này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Và yếu tố quan trọng nhất đó chính là việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cao cấp. Đây là nhân tốt quyết định sự thành công của một chương trình, bạn phải có một sự lựa chọn sáng suốt nhất để có thể sở hữu một hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng nhất.

dịch vụ cho thuê màn led

Những chính sách và khuyến mại khi sử dụng vụ của công ty chúng tôi:

– Tại công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi free cho tất cả các đối tượng khách hàng của mình nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất:

+ Tư vấn kĩ thuật và khảo sát, lên phương án dàn dựng và thiết kế miễn phí.

+ Vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội miễn phí.

+ Lắp đặt và trực kĩ thuật miễn phí trong suốt quá trình chương trình diễn ra

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 16

– Ngoài ra chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ bao gồm:

+ Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc

+ Thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài từ những thương hiệu nổi tiếng.

+ Luôn đảm bảo tính chất và thời gian của chương trình không bị gián đoạn vì lỗi kĩ thuật.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 7

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho sân khấu, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng của mình về hệ thống âm thanh ánh sáng.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search