skip to Main Content
Menu

NHỮNG BƯỚC GIÚP BẠN LÀM CHỦ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

Nếu xem sân khấu là bộ mặt của chương trình thì âm thanh và ánh sáng chính là linh hồn của sự kiện, không giống như sân khấu, âm thanh ánh sáng là hai phương tiện giúp thỏa mãn khách mời tham gia cả về phương diện nghe và nhìn.

Ngoài ra, các đơn vị trong ngành tổ chức sự kiện sẽ nhìn vào cách bố trí hệ thống âm thanh ánh sáng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, khách mời sẽ nhìn vào hai phương tiện này để đánh giá sự quan tâm đầu tư của chủ sự kiện đối với chương trình, đánh giá quy mô và chất lượng chương trình.

giá thuê âm thanh ánh sáng trọn gói 27
Vậy nên âm thanh ánh sáng cũng được xem như là một tiêu chí đánh giá chương trình sự kiện cho khách mời đối tác và các đơn vị trong ngành, cho ta thấy được tầm quan trọng của thiết bị âm thanh ánh sáng trong một chương trình sự kiện. Vì tầm quan trọng này, nên việc tìm kiếm lựa chọn và ra quyết định hợp tác với một đơn vị nào đó sẽ rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của chương trình. Do đó hãy tham khảo các bước dưới đây để dễ dàng làm chủ được những thiết bị âm thanh ánh sáng này.
– Tìm hiểu thông số kĩ thuật giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị.
Trước khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội, bạn phải chủ động tìm hiểu về những thiết bị sẽ thuê để tránh tình trạng bị các đơn vị cho thuê lừa đảo. Nguồn thông tin trên mạng vô cùng phong phú, bạn có thể dể dàng tìm kiếm những thông tin về các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Đơn vị chúng tôi rất khuyến khích bạn tham khảo thông tin về loa, amply, mixer, micro, hệ thống đèn, thiết bị đèn tạo hiệu ứng… ngay trên trang chủ của nhà sản xuất hoặc các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Xác định được những thông tin này sẽ tránh tình trạng bị các đơn vị cho thuê lừa với sản phẩm kém mà giá cao.

cho thuê sân khấu hà nội 1
– Lắp đặt ở vị trí phù hợp
Tiếp theo đó là bạn phải nắm bắt được địa điểm tổ chức và vị trí lắp đặt phù hợp của từng loại thiết bị. Nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì bố trí hệ thống ánh sáng ra sao và với công suất thế nào? Đèn nào lắp ở vị trí nào? Sự kiện ca nhạc cần tối thiểu bao nhiêu đèn hỗ trợ và bao nhiêu loa? Hoặc là khi lắp đặt loa trong hội trường khác với sân khấu ngoài trời như thế nào? Để biết được các thông tin này, bạn phải tự tìm tòi học hỏi từ sách, báo và cả kinh nghiệm của nhiều người.
– Kiểm tra trước khi chương trình diễn ra
Sau khi mọi thứ đã được sắp xếp vào vị trí thì chính là lúc bạn phải kiểm tra lại âm thanh, ánh sáng. Thông thường, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ được điều khiển trình diễn theo kịch bản dựng sẵn, được thiết kế riêng cho từng tiết mục nhằm mang lại hiệu ứng nghe và nhìn chất lượng nhất cho những người tham dự. Thời gian lắp đặt càng nhanh thì bạn càng có nhiều cơ hội kiểm tra nhiều hơn. Thông thường, các chương trình lớn thì có riêng một đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu phụ trách âm thanh – ánh sáng.

giá thuê đèn moving head beam
– Thuê âm thanh ánh sáng tại những đơn vị uy tín

Cuối cùng, và quan trọng hơn hết, bạn nên tìm kiếm và thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu tại những công ty uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng, đơn vị chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới, hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng với giá thành phong phú, phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nắm rõ kĩ thuật điều khiển thiết bị, giúp chương trình của bạn diễn ra hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search