skip to Main Content
Menu

Nhưng lưu ý cơ bản khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Âm thanh ánh sáng luôn tác động trực tiếp tới không khí của một sự kiện, nếu bạn sở hữu âm thanh ánh sáng chất lượng tốt thì sẽ đạt tới 60% thành công của 1 sự kiện. Một thực tế cho thấy hầu hết các doanh nghiệp đều phó thác trách nhiệm chuẩn bị âm thanh ánh sáng cho 1 đơn vị cung cấp, trách nhiệm của mỗi bên được ràng buộc bởi 1 bản hợp đồng cung cấp thiết bị. Và không có lý do gì mà nhiệm vụ đó lại không được thực hiện tốt nhất. Dưới đây Biz Event xin đưa ra 1 số lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng mà mọi khách hàng cũng nên nắm được.

Set up âm thanh, ánh sáng tổ chức Gala Dinner cho công ty NCS10

Lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện.

– Tính chất sự kiện là gì?

Mỗi sự kiện đều có hình thức tổ chức khác nhau, nó còn phụ thuộc vào quy mô lượng khách tham dự, ngân sách khách hàng có thể bỏ qua cũng như nội dung chương trình là gì. Điều này sẽ quyết định bạn thuê âm thanh ánh sáng như thế nào. Dù sự kiện lớn hay nhỏ hay được tổ chức ở trong nhà, ngoài trời đều cần hệ thống âm thanh phục vụ cho chương trình. Giả sử nếu 1 sự kiện lớn những bạn chỉ sử dụng thiết bị âm thanh với công suất trung bình thôi thì không đáp ứng đủ lượng âm thanh cho khách mời.

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn dòng micro chất lượng tránh bị hú hoặc không thu âm được, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến khuếch tán người sử dụng và người nghe.

– Các thành phần có trong hệ thống âm thanh

Bạn không hề am hiểu về âm thanh ánh sáng, chỉ có những người trong ngành mới có thể nắm được chức năng cũng như cách sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng như thế nào là đúng.

Loa : Bao gồm các loại loa Bass và loa treble

Micro: sử dụng micro không dây

Amply: 

Bộ chỉnh âm thanh

Những thiết bị trên sẽ giúp cho hệ thống âm thanh của bạn hoạt động tốt nhất.

Set up thiết bị sự kiện tổ chức Phong Nha Countdown party 2019-3

– Thời gian lắp đặt âm thanh đúng giờ

Mỗi khi một sự kiện diễn ra thì tất cả các khâu chuẩn bị phải được hoàn thành trước khi thời gian sự kiện bắt đầu. Do vậy mà việc setup âm thanh ánh sáng phải được hoàn thành sớm và test chất lượng của hệ thống đã ổn chưa. Thời gian setup thường trước 1 ngày.

Biz Event tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê âm thanh ánh sáng. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Không gian tổ chức sự kiện

Khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về diện tích tổ chức là bao nhiêu. Nếu ừ 20m2 thì sử dụng loa có công suất là dưới 150w còn trên diện tích đó bạn nên cần tư vấn của công ty cho thuê âm thanh ánh sáng. Họ sẽ đến trực tiếp khảo sát giúp bạn tính toán thiết bị cần dụng, sân khấu bố trí như thế nào…

khai trương trọn gói showroom nội thất8

Khi lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng bạn cũng nên lựa chọn các thương hiệu và xuất xứ của các loại thiết bị sự kiện đó. Bạn có thể dễ dàng ước tính được giá trị của mỗi loại loa, âm ly hay mixer, chất lượng được giới trong ngành đánh giá để quyết định thuê loại nào cho sự kiện của mình.

Bạn cũng nên tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về các thông số kỹ thuật để có thể làm chủ được dàn âm thanh

Biz Event hi vọng những lưu ý cho thuê âm thanh ánh sáng trên sẽ giúp ích cho bạn khi không biết lựa chọn đơn vị và thiết bị nào cho sự kiện của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp đến Biz Event để được tư vấn sớm nhất: Hotline: 0976.612.988

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search