skip to Main Content
Menu

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÀN HÌNH LED ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Màn hình LED là một màn hình về phát hình ảnh và video giống tivi nhưng độ phân giải không cao, bù lại kích thước màn hình lớn, khổng lồ.

Ngày nay, các chương trình và sự kiện lớn thường có sử dụng màn hình LED để chiếu các hình ảnh video phục vụ chương trình thay vì chiếu trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trên sân khấu cho khán giả dễ theo dõi. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về các thiết bị công nghệ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại màn hình LED trên thị trường.

set up thiết bị sân khấu tri ân khách hàng công ty thiên phú7

– Phân biệt các loại màn hình LED hiện nay trên thị trường

Màn hình LED đang ngày đóng vai trò quan trọng trong tổ chức sự kiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED với công dụng khác nhau rất khó để phân biệt. Do vậy, công ty chúng tôi xin giới thiệu các loại màn hình LED dựa trên các cách phân loại chúng. Có 03 cách chính để phân loại màn hình LED: theo không gian, theo kỹ thuật ghép LED, theo màu sắc, theo điều khiển.

>>> Cho thuê màn hình led tại Hà Nội

– Cách phân biệt các loại màn hình LED phổ biến hiện nay trên thị trường

+ Dựa theo không gian màn hình LED chia thành 02 loại là màn hình LED indoor và màn hình LED outdoor.

Màn hình LED Indoor: thường có diện tích nhỏ khoảng 1m2 đến 10m2. Và vì được sử dụng bên trong nhà nên độ sáng vừa phải, khối lượng tương đối nhẹ, góc nhìn rộng, tiện lợi cho việc nhìn gần.

Màn hình LED Outdoor:  thường có diện tích lớn hơn rất nhiều, có thể lên đến vài trăm m2. Loại màn hình LED này có độ sáng rất lớn để có thể nhìn được dưới ánh mặt trời và nhìn rõ ở khoảng cách xa. Đặc biệt LED loại này được thiết kế chống cả mưa và nắng cho phù hợp với việc sự kiện tổ chức ngoài trời hoặc là quảng cáo ngoài trời.

cho thuê âm thanh ánh sáng j7

+ Dựa vào màu sắc thì có 03 loại chính: màn hình LED đơn sắc, màn hình LED 3 màu, màn hình LED full color.

Màn hình LED đơn sắc chỉ có một loại diot đơn sắc, thường là màu đỏ. Màu vàng và màu xanh được sử dụng trong trường hợp đặc biệt.

Màn hình LED 3 màu được cấu tạo từ bóng LED đỏ và xanh. Màn hình loại này có thể hiển thị 65.536 màu.

Màn hình LED full color gồm bóng LED đỏ, xanh và xanh dương. Có thể tạo ra màu trắng và hiển thị được 16.777.216 màu.

+ Dựa vào cách thức điều khiển gồm có 2 loại: màn hình LED đồng bộ và màn hình không đồng bộ.

Màn hình LED đồng bộ: màn hình LED cơ bản làm việc giống như một màn hình máy tính. Màn hình hiển thị update hình ảnh theo tốc độ ít nhất 30 field/giây.

Màn hình LED không đồng bộ: Màn hình LED có bộ nhớ và chức năng chạy tự động. Theo đó, người dùng có thể edit nội dung và ảnh với máy tính và up lên màn hình LED thông qua các giao thức nối tiếp hoặc mang. Sau đó màn hình LED sẽ phát offline tự động (thường được sử dụng để phát thông tin text).

cho thuê màn hình led sự kiện ngoài trời

Tóm lại, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình LED. Nhưng tùy vào không gian, mục đích sử dụng… có thể lựa chọn các màn hình LED phù hợp. Hiện nay, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Biz Event có dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ để phục vụ việc tổ chức chương trình, sự kiện và phục vụ cho các quảng cáo ngoài trời thay cho pano. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc cần tư vấn về việc sử dụng màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Hotline: 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search