skip to Main Content
Menu

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG

Khi tổ chức một chương trình, bất kì sự kiện nào thì vai trò hệ thống âm thanh ánh sáng là không thể thiếu, và luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, với các chương trình mang tính nghệ thuật như biểu diễn thời trang và các chương trình đại nhạc hội thì hệ thống âm thanh ánh sáng thì phải thật chỉnh chu, chuẩn bị chu đáo hơn cả. Bởi nó là công cụ, phương tiện thực hiện chương trình và giúp cho chương trình trở nên thành công hơn.

vai trò âm thanh ánh sáng
Tại Hà Nội, một thành phố đang phát triển cũng là nơi để tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Và tất nhiên âm thanh, ánh sáng là một thứ không thể không nhắc đến trong các chương trình, sự kiện đó.

Vai trò của hệ thống âm thanh, ánh sáng trong sự kiện

Hệ thống âm thanh, ánh sáng là một trong những thiết bị cần có khi tổ chức sự kiện. Có một hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt thì chương trình sẽ thành công hơn. Bởi không chỉ đơn giản là thể hiện được âm thanh, ánh sáng mà đôi lúc những người làm chương trình còn muốn làm nổi bật những điều đặc biệt, những nhân vật đặc biệt.

Ví dụ như trong một chương trình nghệ thuật, hệ thống ánh sáng và âm thanh phải được linh hoạt bật tắt theo mục đích của từng tiết mục, có đèn làm nổi bật những nghệ sĩ trên sân khấu. Cũng như vậy, âm thanh phải thật tốt, thể hiện được tất cả các thể loại nhạc, giúp cho các tiết mục được trình diễn một cách hay nhất.

Vì vậy, hệ thống âm thanh ánh sáng rất quan trọng và luôn được lựa chọn, thuê lắp đặt kĩ lưỡng phù hợp với từng mục đích của các chương trình, sự kiện được tổ chức.

set up thiết bị sân khấu tổ chức tiệc công ty austdoor
Là một trong những thành phố đang phát triển, hơn nữa được biết đến là một nơi thu hút các khách du lịch và sự tổ chức của nhiều chương trình của đại nhạc hội, Hà Nội trong những năm gần đây được chọn lựa là nơi tổ chức nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ, mang cả tầm cỡ quốc gia lẫn trong nội bộ thành phố khi các công ty, doanh nghiệp tổ chức. Vì thế cũng đã có nhiều công ty cho thuê hoặc bán những thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

set up thiết bị sự kiện tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập austdoor

Thực tế, vẫn có nhiều đơn vị tổ chức tự túc được trong các chương trình và sự kiện của mình. Tuy nhiên, quy mô chương trình thường dừng lại ở mức độ nội bộ, số lượng nhỏ, không có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh ánh sáng.

Chính vì vậy, để tổ chức các sự kiện hoành tráng, có số lượng khách mời đông như tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng hay các hoạt động ngoài trời cần tạo không khí sôi động, người ta thường lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Mặt khác, với số lượng lớn công ty sự kiện, các đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Hà Nội, cho thuê sân khấu giá rẻ ta có thể dễ dàng lựa chọn được các gói dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.

Một số lưu ý khi cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng Hà Nội

– Cần bố trí vị trí thích hợp cho những người điều khiển âm thanh.

Thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng phải tính toán tỉ mỉ, đảm bảo hiệu quả nghệ thuật và chiếu sáng hợp lý.

thiết kế thi công sân khấu tại hà nội3

– Thời gian dàn dựng hệ thống âm thanh ánh sáng cần có sự thống nhất giữa bên tổ chức sự kiện và bên cho thuê thiết bị. Riêng với hệ thống ánh sáng và âm thanh tại những sự kiện lớn cần chuẩn bị trước một hai ngày, để có thể phát hiện và sửa chữa lỗi kịp thời.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink10
Tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt và hài lòng nhất cho khách hàng.

Quý vị có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc tư vấn, báo giá các loại thiết bị âm thanh ánh sáng, có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay từ bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cụ thể.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search