skip to Main Content
Menu

THIẾT KẾ SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Bạn đang có một sự kiện cần tổ chức, bạn đang cần thiết kế sân khấu tại Hà Nội tổ chức sự kiện, và bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm các công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức kiện chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, ra đời rất nhiều công ty cung cấp loại dịch vụ này, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang nào cho khách hàng loại chất lượng tốt nhất, vì vậy trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó, khách hàng nên có một sự tham khảo và so sánh với nhiều công ty khác nhau để có một quyết định chính xác nhất.

Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện tại Hà Nội, nhận thiết kế, thi công sân khấu, dàn dựng và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách không biết nên trang trí sân khấu như thế nào, bên chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng và nhân viên trang trí. Cho thuê sân khấu khổ lớn, khổ nhỏ, tùy theo quy mô tổ chức sự kiện của khách hàng, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, biểu diễn thời trang, đại nhạc hội… Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể thi công lắp đặt và dàn dựng sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

thiết kế sân khấu chuyên nghiệp tại hà nội

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê sân khấu tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi?

Theo như các bạn đã biết sân khấu chính là sự khẳng định đẳng cấp tốt nhất cho chủ nhân của bữa tiệc, sự kiện, hội nghị… đối với người khách mời tham dự. Vì vậy, một sân khấu sự kiện được thiết kế chuyên nghiệp, rực rỡ sẽ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cũng như sự chu đáo của bạn. Vì vậy việc lựa chọn và quyết định công ty thuê sân khấu tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng.

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Bạn sẽ có một sân khấu được lắp ghép chuyên nghiệp, hoành tráng.

+ Thiết kế đẹp, ấn tượng, thu hút và phù hợp với gam màu chương trình của bạn

+ Lắp đặt sân khấu bằng cách lắp ghép nhanh chóng

+ Đa dạng các mẫu mã hình dạng sân khấu các khối hình, cho bạn nhiều lựa chọn sân khấu độc đáo phù hợp với chương trình.

+ Thảm đỏ trải sân khấu được sử dụng hoàn toàn mới. Chúng tôi cam kết không cho đưa các loại thảm sân khấu cũ kỹ, kém thẩm mỹ vào sử dụng.

+ Dịch vụ do chúng tôi cung cấp có đặc biệt là giá thành, chi phí rẻ nhất trong lĩnh vực cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện tại khu vực Hà Nội.

thiết kế sân khấu tại hà nội

Một sân khấu tổ chức sự kiện đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Chiều cao sân khấu: sân khấu thường cao hơn mức bình thường, tính từ mặt đất. Sân khấu phải được thiết kế cao hơn sao cho có thể có tầm nhìn bao quát được moi người xem xung quanh sân khấu, và những người đứng xa vẫn có thể nhìn thấy được sân khấu.

+ Trang trí sân khấu: là một phần quan trọng của sân khấu sự kiện, sân khấu là nơi dễ dàng thể hiện chủ đề của sự kiện, vì vậy trang trí sân khấu cần phải đúng chủ đề, nội dung sự kiện. Hiện nay, các sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led chiếu chủ đề của sự kiện cách thức này rất hiệu quả bởi màn hình Led có thể thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh phù hợp với từng nội dung chương trình, thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút người xem. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình Led thường tốn nhiều chi phí, nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ truyền thống là thiết kế và thi công background sân khấu, cách này giúp giảm thiểu chi phí tuy nhiên sẽ khá đơn điệu cho phần sân khấu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search