skip to Main Content
Menu

Thuê âm thanh ánh sáng và những sai lầm nên tránh

Muốn thuê âm thanh ánh sáng chất lượng mà giá rẻ thì đừng mắc phải những sai lầm sau, không lại tiền mất tật mang.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt

Sai lầm khi thuê âm thanh ánh sáng bạn nên tránh:

Khi có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng, khách hàng cần lưu ý:

Đừng vọng tưởng ngon, bổ, rẻ khi thuê thiết bị

Bạn nên tìm hiểu và nghe tư vấn từ các đơn vị để biết được sự kiện cần thuê các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng  nào là phù hợp nhất.

Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp thiết bị

Đơn vị uy tín sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị. Thay vì nghe những lời mời gọi có cánh, khuyến mãi cực hấp dẫn sẽ khiến bạn quyết định sai lầm. Điều này rất có thể sẽ làm cho chương trình của bạn bị ảnh hưởng về mặt chất lượng. Tốt nhất bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu  cũng như khảo sát thị trường trước khi thuê dịch vụ đó hay không.

Gía cả cho thuê thiết bị phù hợp

Mỗi một gói dịch vụ sẽ có danh mục thiết bị cụ thể và chi tiết, được đề ra rõ ràng. Do vậy, khách hàng sẽ biết mình chi những khoản nào, số tiền bao nhiêu vào thiết bị gì, thay vì bạn gộp chúng và chỉ ghi tổng số tiền.

ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Chọn gói âm thanh ánh sáng không đúng mục đích sử dụng sẽ gây lãng phí tiền bạc

Khi sự kiện diễn ra bạn lại phát hiện ra gói dịch vụ mà bạn đã thuê không đúng với yêu cầu của chương trình. Nếu bạn cân nhắc kỹ cũng như chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng thì chắc chắn chương trình sự kiện của bạn diễn ra sẽ rất thành công.

thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ ở đâu

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các gói âm thanh vui lòng truy cập tại đây: Các gói cho thuê âm thanh ánh sáng theo quy mô sự kiện.

Biz Event – cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện uy tín nhất Hà Nội

Công Ty Biz Event là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng và nhân sự. Với gần 10 năm trong nghề, Biz Event không ngừng khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ, bám sát ý kiến đánh giá của khách hàng để thay đổi và cùng phát triển.

Triết lý kinh doanh mà Biz Event theo đuổi “Làm việc hết mình – Thay đổi để cùng phát triển”. Biz Event đang chuyển mình từng ngày, học hỏi từ các sự kiện để chuyên nghiệp hơn, hiệu quả và tiết kiệm thông qua sự đa dạng về các gói cho thuê âm thanh ánh sáng và các gói thiết bị khác.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức hội báo 2019 7

Bên cạnh thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Biz cũng không quên liên tục đào tạo cho các kỹ thuật nhuần nhuyễn về âm thanh ánh sáng, xử lý lỗi kỹ thuật nhanh chóng và kịp thời giàu, chúng tôi đã từng làm trong các show truyền hình lớn với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc, các diễn viên, MC, danh hài nổi tiếng trong và ngoài nước. Các kỹ thuật  setup một sân khấu khoa học, đẹp mắt, âm thanh mượt mà sắc nét.

âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình rạng ngời phụ nữ việt4

5 lý do nên chọn Biz Event cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện?

  • Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất Biz Event
  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
  • Luôn lắng nghe để cái thiện chất lượng dịch vụ
  • Các chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Sự chuyên nghiệp khi công việc

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê loa kéo tay, nhà giàn, nhà bạt, cho thuê sân khấu, màn hình led… Ghé thăm Công ty để biết thêm chi tiết.

set up thiết bị tổ chức gala dinner 2019

Từ những chia sẻ thực tế trên chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đúc rút được kinh nghiệm và thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chất lượng nhất. Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể gửi về địa chỉ Công ty Biz Event để được nhân viên tư vấn giải đáp.

Hotline: 0965. 674.988

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search