skip to Main Content
Menu

Thuê loa đài tại Hà Nội, dễ mà không dễ!

Nghề cho thuê thiết bị sự kiện, đặc biệt là cho thuê âm thanh, ánh sáng hay sân khấu hiện đã không còn quá xa lạ với khách hàng hiện nay. Không chỉ thế, nhu cầu thuê loa đài tại Hà Nội cũng tăng rất nhanh trong những năm trở lại đây.

Khách hàng thuê loa đài tổ chức sự kiện cho công ty, thuê loa kéo để tổ chức teambuilding hay thuê vài đôi loa lẻ để tổ chức lễ khai trương cửa hàng,… Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để thuê được bộ âm thanh đúng ý thì lại không dễ với nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó, Biz Event sẽ giúp quý khách giải đáp ngay câu hỏi thuê loa đài tại Hà Nội khó hay dễ nhé!

cho thuê loa

Dịch vụ cho thuê loa đài tại Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội hiện có không ít các đơn vị, nhà cung cấp cho thuê loa đài âm thanh. Chỉ cần quý khách tìm kiếm trên Google thôi cũng ra hàng chục nghìn kết quả tìm kiếm khác nhau.

Không phải chỉ có các công ty tổ chức sự kiện mới có dịch vụ cho thuê loa mà bạn cũng có thể tham khảo tại các đơn vị cung cấp bàn ghế, nhà bạt, tổ chức tiệc,… để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

dịch vụ cho thuê loa đài

Hơn thế, mỗi đơn vị cung cấp sẽ đem đến cho bạn những hãng loa đài khác nhau, chất lượng khác nhau bởi chúng được sản xuất từ các thương hiệu hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn am hiểu về các thiết bị này thì chắc chắn sẽ lựa chọn được gói thiết bị phù hợp, giá lại rẻ và ngược lại.

Hầu hết các thiết bị này đều có sẵn trong kho hàng nên khi quý khách đưa ra yêu cầu là có thể được đáp ứng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Thuê loa đài tại Hà Nội khó hay dễ?

Câu hỏi này không có câu trả lời chính xác bởi với mỗi người yêu cầu cũng như sự đòi hỏi là khác nhau. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị cho thuê loa, nhiều chủng loại sẽ khiến bạn phân vân và khó đưa ra quyết định cuối cùng.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều yếu tố tác động bên ngoài như thời gian thuê, địa điểm thuê hay chất lượng, giá cả khiến bạn phải cân đo đong đếm lựa chọn một đơn vị tốt nhất tại Hà Nội.

thuê loa đài tại hà nội

Do đó, công ty chuyên cho thuê loa đài tại Hà Nội như Biz Event rất hiểu những khó khăn trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp hay đơn vị đối tác đối với từng khách hàng.

Cũng vì những lý do trên mà Biz event luôn cam kết đem đến cho các sự kiện những dịch vụ cho thuê thiết bị sân khấu chất lượng và hiện đại nhất, đảm bảo chương trình diễn ra thành công như mong đợi.

Quý khách nên tìm hiểu trước một số thông tin sau để lựa chọn dịch vụ cho thuê loa đài cho chính xác:

– Tham khảo quan bạn bè, người quen đã từng sử dụng dịch vụ này hoặc tìm kiếm trên các trang mạng internet

– Tham khảo báo giá, chi phí thuê các gói dịch vụ âm thanh để cân đối ngân sách đầu tư

– Chuẩn bị sẵn các yêu cầu để cung cấp cho các nhà cung cấp, tránh trường hợp phát sinh gần ngày tổ chức sự kiện

thuê loa đài tại hà nội chuyên nghiệp

Nếu quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ về hạng mục thiết bị nào phục vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Biz Event chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search