skip to Main Content
Menu

Kinh nghiệm thuê sân khấu lắp ráp|Lắp đặt sân khấu – Biz Event

Bất cứ một sự kiện nào cũng đều cần đến sân khấu, dù chỉ là một tấm thảm đỏ trải nền hay những tấm gỗ xếp lên nhau. Do vậy, khi thuê sân khấu lắp ráp hiện đại và được sử dụng nhiều như hiện nay thì bạn cần có một chút kiến thức cơ bản về thiết bị sự kiện này. Để tránh bị các đơn vị thuê chặt chém hay không đáp ứng đúng yêu cầu mà bạn đưa ra.

cho thuê sân khấu lắp ráp di động

Một số thông tin cần biết khi thuê sân khấu lắp ráp

Sân khấu lắp ráp di động là loại sân khấu được sử dụng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Với tính năng có thể tháo lắp rời các bộ phận từ khung, mặt sàn đến thảm trài nền, bạn có thể tự do lựa chọn kích thước, chiều dài, rộng và cao của chúng.

Chất liệu

Chất liệu sân khấu rất quan trọng, bởi nó là yếu tố quyết định đến giá cả và chất lượng của thiết bị. Vì vậy khi thuê sân khấu lắp ráp, bạn cần quan tâm đến độ chắc chắn, bền vững của nó.

Sân khấu lắp ráp di động thường có 2 bộ phận là giàn khung bằng sắt mạ kẽm và phần mặt sàn sân khấu bằng gỗ ván ép công nghệ cao chống thấm và rất mịn hoặc bằng kính cường lực chắc khỏe.

Tuổi thọ và hiện trạng

Thông thường các đơn vị cho thuê sân khấu lắp ráp di động đều là loại đã sử dụng nhiều lần và trong thời gian dài nên có thể các thiết bị này đã bị cũ và không còn độ bền chắc như trước nữa. Do vậy, tốt nhất hãy kiểm tra thật kỹ các giàn khung có bị gỉ sét hay mặt sàn bị mọt nát không, đảm bảo sân khấu an toàn và vững chắc cho các tiết mục diễn ra thành công nhất.

dịch vụ cho thuê sân khấu tại hà nội

Giá cho thuê

Giá thành luôn là câu chuyện muôn thuở của các khách hàng đi mua hay thuê các sản phẩm, dịch vụ. Giá thành cao đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt. Nhưng, đó không phải là tất cả, người ta vẫn có câu tiền mất tật mang, do vậy hãy tham khảo giá của nhiều bên cung cấp trước khi quyết định thuê sân khấu của đơn vị nào đó.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị sự kiện không chỉ cho thuê sân khấu lắp ráp mà còn cho thuê cả âm thanh, ánh sáng, màn hình led,… Điều đó khiến bạn thật khó lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Vậy thì còn gì phải suy nghĩa hay đắn đo nữa khi đã có Biz Event – đơn vị chuyên cung cấp sân khấu số lượng, kích thước đủ loại, đáp ứng tốt các nhu cầu của mọi quý khách hàng.

thuê sân khấu lắp ráp chất lượng

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện từ A đến Z chất lượng tốt tại Hà Nội, Biz Event luôn đưa ra cho quý khách hàng mức giá ưu đãi nhất, đem lại giá trị lớn nhất cho đơn vị tổ chức sự kiện. Với tôn chỉ: “Nói được làm được, làm hơn cả những gì đã cam kết”, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của quý khách một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search