skip to Main Content
Menu

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay có nhiều các cuộc thi, sự kiện âm nhạc…được tổ chức hoành tráng và thu hút đông đảo người xem. Một trong những yếu tố góp phần nên thành công của các cuộc thi, sự kiện,… đó là phải có dàn âm thanh ánh sáng tốt.

Với các sự kiện kiểu này để đáp ứng yêu cầu thì các đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện, cuộc thi,… thường phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng. Tuy nhiên, việc quý khách hiểu rõ tiêu chí để dàn âm thanh ánh sáng sân khấu tốt vẫn là điều cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách những tiêu chí chọn thuê âm thanh ánh sáng tốt.

tiêu chí chọn âm thanh ánh sáng tốt

Tiêu chí lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tốt, chuyên nghiệp

–           Dàn âm thanh ánh sáng tốt phải được bố trí phù hợp với nội dung chương trình, sân khấu có sẵn, không gian nơi diễn ra chương trình

Để có thể có dàn âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình thì chắc chắn việc sắp xếp các thiết bị âm thanh ánh sáng phải theo những nguyên tắc nhất định. Nhưng cũng phải biết phối hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt các nguyên tắc đó. Và để có thể bố trí hợp lý âm thanh ánh sáng thì bên cạnh việc xem xét nội dung chương trình thì các yếu tố về không gian tổ chức chương trình, sân khấu nơi diễn ra tổ chức,… rất cần được quan tâm.

Tùy vào sân khấu sự kiện to hay nhỏ, không gian ngoài trời hay trong nhà mà sẽ có cách bố trí dàn trải hay tập trung các thiết bị. Do vậy, để có thể bố trí hợp lý dàn âm thanh ánh sáng cần nắm rõ được các thông tin về nội dung chương trình, sân khấu, số lượng khán giả dự kiến nhờ đó quý khách có thể bố trí được cần bao nhiêu loa, bao nhiêu đèn, cần những loại đèn nào,…

–           Quý khách phải nắm rõ thông tin về dàn đèn treo.

Trước khi lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng, quý khách cần phải xác định được nơi tổ chức chương trình, sự kiện này đã có dàn treo đèn chưa hay phải tự thiết kế dàn treo đèn. Việc xác định rõ về những đặc điểm sẵn có của sân khấu giúp quý khách lên ý tưởng bố trí đèn cũng như chuẩn bị các phương án trước khi thực hiện.

tiêu chí lựa chọn thuê âm thanh

–           Quý khách phải lên danh sách các loại thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với nội dung chương trình

Bên cạnh việc bố trí hợp lý vị trí của các thiết bị âm thanh ánh sáng còn cần xác định được chắc chắn các thiết bị âm thanh ánh sáng cần dùng – phù hợp với chương trình. Một dàn âm thanh ánh sáng tốt chắc chắn đã được lên một list danh sách các thiết bị cần cho chương trình. Quý khách nên liệt kê các thiết bị âm thanh ánh sáng không thể thiếu như: loa, đèn LED, đèn chiếu sáng sự kiện, máy chiếu…

âm thanh ánh sáng sự kiện k12

Khi quý khách đã xác định được các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ sử dụng trong chương trình thì một điều quan trọng là quý khách cần xác định rõ số lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng phải phù hợp với quy mô sự kiện. Việc dùng thừa hay thiếu bất kỳ các thiết bị âm thanh ánh sáng đều ảnh hưởng đến chất lượng hay thành công của buổi biểu diễn, sự kiện,…

Tuy nhiên, do trong quá trình sử dụng, các thiết bị âm thanh ánh sáng có thể bị hỏng hóc. Vì vậy, quý khách cần phải có thiết bị dự phòng cho các trường hợp này.

Hiện nay, công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu và tổ chức sự kiện. Nếu còn điều gì cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.  

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search