skip to Main Content
Menu

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

Tổ chức lễ khai trương cũng giống với lễ động thổ là một sự kiện vô cùng quan trọng trong việc bắt đầu xây dựng một công trình mới, hạng mục nào đó. Lễ khởi công không chỉ với mục đích mong muốn sự may mắn cho việc thi công diễn ra suôn sẻ mà còn nhằm thể hiện tầm cỡ quan trọng của công trình và nhà đầu tư.

Ngày nay, lễ khởi công được chú trọng, nó góp phần thể hiện vị thế của chủ sở hữu, nhà đầu tư trên thương trường, bên cạnh đó còn nâng cao giá trị của công trình sắp được ra mắt.

tổ chức khai trương

Vậy thì để tổ chức lễ khai trương diễn ra suôn sẻ nhất thì quý doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là một số yêu cầu thiết yếu  không thể bỏ qua cho một lễ khởi công cơ bản nhất được Biz Event tìm hiểu rất kĩ càng (Bởi những buổi lễ như khai trương, khởi công, động thổ,…liên quan rất nhiều yếu tố tâm linh, linh thiêng) để lễ khởi công động thổ được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong việc xây dựng.

Bản kế hoạch chi tiết các hạng mục trong buổi lễ

Kế hoạch chi tiết các hạng mục là một phần quan trọng trong kịch bản tổ chức lễ khởi công. Các hạng mục ở đây là tổng thể mọi vật dụng sẽ sử dụng trong sự kiện như sân khấu, banner, thảm trải, bàn ghế ngồi,…Với mỗi hạng mục như vậy, công ty sự kiện sẽ lên danh sách chi tiết dựa trên một số tiêu chí như màu sắc, kích cỡ, số lượng, người quản lý,… theo nhu cầu của khách hàng.

âm thanh ánh sáng khai trương

Đây chính là yếu tố cốt lõi để các nhân viên dựa vào thực hiện, người quản lý căn cứ vào các yếu tố đó để điều phối và giám sát nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Danh sách và vị trí ngồi của khách mời

Bản thiết kế chi tiết sẽ không thể hoàn thiện nếu không có số liệu khách quan về số lượng khách mời sẽ đến tham dự buổi lễ khởi công. Vì vậy, phần lên danh sách là khâu đặc biệt quan trọng. Nó cho phép công ty tổ chức sự kiện sẽ dự trù được những hạng mục đi kèm theo và bố trí nhân sự phục vụ tốt nhất cho khách mời.           

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink8

Vật dụng cần thiết theo kịch bản tổ chức sự kiện

Vật dụng cần thiết không thể thiếu cho một buổi lễ khai trương, khánh thành chính là phần “lễ”, khi mà người chủ đầu tư hay các cổ đông cùng nhau cắt băng khai trương đánh dấu sự bắt đầu hoạt động của cửa hàng. Việc này cần thiết phải có các đồ theo kèm  như băng đỏ, PG đỡ khay, kéo, thảm đỏ,…

Thực chất, mục đích của những vật dụng này không phải để bảo hộ theo đúng tính năng của chúng mà mang tính hình thức nhiều hơn. Để cho khách mời thấy được tính chất long trọng và sự cẩn thận của công ty trong lễ khai trương của mình.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink4

Thuê âm thanh ánh sáng và trang trí sân khấu

Tại các buổi lễ khai trương, động thổ được tổ chức ngoài trời, đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cần phải lựa chọn những dàn âm thanh ánh sáng ngoài trời phù hợp với chương trình.

Dàn âm thanh ngoài trời thường không có kích thước cố định, không gian mở, chịu tác động của không khí, thiên nhiên môi trường. Cũng từ đó, tạp âm và tín hiệu gây nhiễu, gây hú rít xuất hiện nhiều hơn. Đây là một môi trường hỗn tạp, ít vật dụng nhưng lại có rất nhiều khoảng trống, khiến khó nắm bắt được độ vang và dội âm.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink10

Đặc điểm chính của hệ thống âm thanh này là sự chú trọng về các thiết bị xử lí tạo vang.  Do đó, tầm quan trọng của các thiết bị xử lí tạo vang là không thể xem nhẹ. Quý khách cần lưu ý trong việc thuê âm thanh:

 – Sử dụng hệ thống loa công suất vừa đủ: khi thuê loa đài cần chọn lựa các loại như loa JBL, loa CVR,… là những loại loa thông dụng thường thấy trong hệ thống này.

 – Hệ thống âm thanh sống động, tránh bị rè

Bên cạnh đó, trang trí sân khấu là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn của khách mời. Việc thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được quan tâm, để có sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo cả khu vực phía trong và ngoài của sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương lofita drink9

 Chia sẻ trên đây của Biz Event dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng. Hy vọng sẽ là một thông tin bổ ích dành cho các bạn.  Nếu cần được hỗ trợ cũng như tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965 674 988. Xin cảm ơn!

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search