skip to Main Content
Menu

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED TRONG SỰ KIỆN

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay, dịch vụ cho thuê màn hình Led được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong các chương trình sự kiện (lễ khánh thành, lễ kỷ niệm ngày thành lập, sân khấu biểu diễn nghệ thuật…) thay cho các tấm bạt Hiflex cỡ lớn trước đây. Thậm chí, ưu điểm màn hình Led thay thế cho các loại máy chiếu và màn chiếu trước đây, cũng chính là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một chương trình sự kiện, một sân khấu quy mô, đẳng cấp của chương trình đến đâu và cũng như là sự đầu tư của ban tổ chức.

Hệ thống ánh sáng biểu diễn cho một chương trình sự kiện đã có một bước tiến hướng lớn, hướng tới việc thể hiện một sân khấu với những hình ảnh trực quan hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kỹ thuật số mới nhất, và màn hình LED chất lượng cao về hình ảnh sắc nét. Hình ảnh đồ họa và clip phim cho phép người thiết kế ánh sáng sáng tạo và điều khiển hình ảnh này thành điểm nhấn của hầu hết hệ thống ánh sáng biểu diễn ca nhạc nghệ thuật. Với hệ thống ánh sáng, màn hình Led và sự sáng tạo của nhà thiết kế sẽ làm tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách quan trong chương trình, thông qua đây họ có thể đánh giá được quy mô, đẳng cấp và sự đầu tư của ban tổ chức.

ưu điểm cho thuê màn hình led

Với mỗi quy mô sự kiện sẽ có nhiều loại màn hình với kích cỡ khác nhau để đáp ứng như cầu của khách hàng, và đặc biệt công ty chúng tôi có cung cấp màn hình Led chuyên dụng cho các sự kiện. Nhưng ngược lại màn hình LED dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu sự kiện, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải tốt, độ nét cao, ở sân khấu ngoài trời vẫn có thể xem rõ.

Một số đặc thù của loại màn hình LED này:

Dễ dàng lắp đặt:

Màn hình LED được lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống. Kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng cũng dễ dàng được đáp ứng.

Dễ dàng sử dụng:

Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, dễ dàng chuyển đổi nội dung, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file như video, text, slide, ảnh…. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.

báo giá thuê âm thanh ánh sáng tất niên

Tính cuốn hút:

Nhờ có nhiều hiệu ứng và các màu sắc khác nhau nên màn hình LED thu hút được sự chú ý của khách mới tham gia sự kiện, góp phần tăng độ tập trung và tương tác của khách tham gia đối với chương trình.

Thời gian bật tắt nhanh và thao tác xử lý hình nội dung trình chiếu nhanh chóng: Với tốc độ xử lý tắt bật rất nhanh, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Gía cả thuê màn hình LED cho chương trình sự kiện cũng không quá cao, nhưng kết quả nhận lại ở mức tối ưu, hơn cả những gì khách hàng mong muốn.

cho thuê sân khấu hà nội 1

Với những tính năng ưu việt mà màn hình LED đem lại nó đã góp phần tạo lên sự thành công cho các chương trình nghệ thuật, sự kiện âm nhạc lớn đã diễn ra. Đừng chần chờ gì nữa, hay nhanh tay chọn cho sự kiện của các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên cho thuê màn hình LED dành cho sự kiện uy tín và chất lượng tốt.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search