skip to Main Content
Menu

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MUA VÀ THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng ngày càng gia tăng và bạn đang có nhu cầu setup cho sự kiện, bạn băn khoăn không biết nên mua hay thuê âm thanh ánh sáng. Để giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất, Biz Event xin đưa ra ưu nhược điểm của 2 phương án trên.

Nhân tố quyết định đến việc mua hay thuê âm thanh ánh sáng chính là dựa vào khả năng tài chính của bạn, mức độ thường xuyên bạn sử dụng thiết bị đó nhiều hay ít?

set up thiết bị sân khấu tri ân khách hàng công ty thiên phú7

Nếu bạn mua toàn bộ các thiết bị âm thanh ánh sáng, như bạn thấy tiền nào của nấy. Để tạo nên hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn chỉnh cần khoản tiền rất lớn, thiết bị phục vụ nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ưu điểm khi mua thiết bị âm thanh ánh sáng

+ Bạn đã hoàn toàn sở hữu toàn bộ thiết bị và sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn

+ Toàn bộ chi phí mua âm thanh ánh sáng sẽ được khấu trừ vào thuế

+ Bạn không bị phụ thuộc vào thời gian sử dụng

Nhược điểm :

+ Toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ bị hao hụt về giá

+ Hiện nay công nghệ phát triển chóng mặt do vậy mà thiết bị bạn mua sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời, bạn muốn theo kịp thị hiếu người tiêu dùng thì cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, thay thiết bị mới phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan:

>> Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng

set up thiết bị sân khấu tri ân khách hàng công ty thiên phú4

Thuê âm thanh ánh sáng bạn sẽ có lợi ích gì:

Cho thuê tốn ít chi phí mà không cần mất khoản đầu tư lớn trả ngay hay trả trước khi sử dụng, thích hợp với các công ty ít khi tổ chức sự kiện hoặc công ty nhỏ, không  đủ nhiều vốn đầu tư

Công nghệ ngày càng thay đổi, những thiết bị cũ trở nên lỗi thời nên việc thuê âm thanh ánh sáng bạn có thể dễ dàng nâng cấp, lựa chọn danh mục thiết bị, đơn vị cung cấp những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất.

Không tốn nhiều tiền để thuê âm thanh ánh sáng.

Chi phí thuê âm thanh ánh sáng sẽ nằm trong vòng kiểm soát của bạn, hợp đồng đúng số tiền bạn cần thanh toán

Khi âm thanh ánh sáng bị trục trặc, gặp sự cố, bạn cũng khoogn cần lo lắng vì bên đơn vị cho thuê sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ phải khắc phục, túc trực 24/24h

Nhược điểm:

Nếu bạn sử dụng thiết bị thường xuyên thì việc thuê thiết bị sẽ mất rất nhiều tiền, đủ để bạn có thể mua cả hệ thống âm thanh ánh sáng thì đây được coi là nhược điểm lớn nhất

Điều khoản hợp đồng buộc bạn phải có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn với những thiết bị mà bạn đi thuê.

Nếu không có kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ dễ dàng thuê phải những thiết bị âm thanh ánh sáng kém chất lượng.

Nếu bạn cách đơn vị thuê âm thanh ánh sáng khá xa, bạn có thể phải chịu tiền cước vận chuyển tới địa điểm mà bạn cần setup.

set up thiết bị sân khấu tri ân khách hàng công ty thiên phú10

Dựa vào những so sánh trên, Công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu Biz Event tin rằng bạn đã có câu trả lời cho mình khi phân vân giữa mua và thuê thiết bị sử dụng cho sự kiện. Nhằm nâng cao chất lượng chương trình và giúp khách hàng hoàn thành mong muốn tổ chức sự kiện hoành tráng và ấn tượng nhất, Biz Event đang triển khai các chiến dịch giảm giá các gói cho thuê thiết bị giảm giá 15%`giúp khách hàng dễ dàng đối chiếu các thiết bị từng gói mà khách hàng lựa chọn.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Gọi ngay

error: Content is protected !!
Back To Top
Search