skip to Main Content
Menu

VAI TRÒ CỦA HỆ THỐNG ÁNH SÁNG TRONG SỰ KIỆN

Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng đều hiểu được vai trò hệ thống ánh sáng trong quá trình tổ chức chương trình sự kiện, tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết tất cả các công dụng của các thiết bị ánh sáng và cách bố trí các thiết bị này sao cho hợp lý và hài hòa với sân khấu, cách làm hiệu quả và tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất với khán giả.

văn nghệ đêm gala hòa bình

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu được rằng hệ thống ánh sáng trong tổ chức chương trình sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng, góp một phần lớn cho sự thành công của chương trình. Nếu hệ thống âm thánh được coi là “cái hồn” của chương trình trong sự kiện, thì ánh sáng chính là môi trường tạo ra hiệu quả và hiệu ứng về cảm xúc, hình ảnh phù hợp với tâm lý người xem chương trình trong sự kiện.

Trên sân khấu, bên cạnh hệ thống âm thanh thì hệ thống ánh sáng cũng là một yếu tố rất cần được chú trọng. Hệ thống ánh sáng sân khấu là cả một tập hợp nhiều loại đèn sân khấu khác nhau như đèn par led, đèn ông sư, đèn moving beam, pháo sáng điện, đèn follow…. Tại đây, công ty của chúng tôi, kiêm về tổ chức sự kiện và cũng như là các dịch vụ cho thuê thiết bị cho tổ chức sự kiện.

Công ty chuyên cho thuê thiết bị sự kiện của chúng tôi xin gửi đến quý khách công dụng và cách thức bố trí hệ thống ánh sáng trong sự kiện với mong muốn giúp quý khách có được sự chuẩn bị thật tốt cho chương trình sự kiện của mình.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 201910

Vậy cần bố trí như thế nào cho phù hợp?

Đối với các chương trình sự kiện, phải cần đền sự hỗ trợ của nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng màu, chuyển sáng, tạo phong cảnh, ánh sáng chuyển động … Với mỗi hiệu ứng ánh sáng này thì sẽ có các thiết bị chuyên dụng như: đèn tròn quay, đèn chiếu, đèn laser, đèn follow…. Khi các hiệu ứng này kết hợp với nhau sẽ tạo ra các màu sắc khác nhau trong chương trình, tạo hiệu ứng về hình ảnh đẹp mắt.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20195

Để bố trí được ánh sáng sao cho phù hợp thì quý khách cần nắm rõ toàn bộ sự kiện, vị trí sân khấu thế nào và vị trí cần bố trí ánh sáng, nắm rõ và truyền tải tới những người lắp đặt sao cho lắp đặt đúng vị trí và có ánh sáng hiệu quả nhất, quan trọng nhất là phần sân khấu phải bố trí và điều khiển sao cho ánh sáng phù hợp với từng hoạt động trên sân khấu (như lúc nào tắt đèn chiếu, đèn follow.).

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 2019

Ánh sáng cũng cần được thiết kế hài hòa với tổng thể sân khấu để đạt được những hiệu ứng ấn tượng bên cạnh hiệu ứng âm thanh. Quý khách có thể chọn lựa rất nhiều các loại thiết bị ánh sáng nhưng chỉ sử dụng vừa đủ với quy mô sự kiện. Đôi khi, sử dụng quá nhiều trong lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị ánh sáng ấy lại mang đến những hiệu ứng tiêu cực, khiến sự kiện của quý khách không đạt được thành công như mong đợi.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 20193

Vậy nếu quý khách vẫn chưa thể quyết định được sẽ sử dụng ánh sáng như thế nào cho hợp lý, hãy đến với công ty chuyên cho thuê thiết bị ánh sáng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị đem lại giải pháp tổ chức chương trình sự kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết các vấn đề về thiết kế, bố trí, lắp đặt các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, màn hình LED sao cho phù hợp với chương trình sự kiện của quý khác.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên luôn tận tình tư vấn cho quý khách các chương trình sự kiện phù hợp với quy mô của quý khách.

Bình Luận Facebook

Bình luận

Copyright 2018 © Amthanhanhsangsukien All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search