skip to Main Content
Menu

Gần đây trên các diễn đàn về cho thuê thiết bị sự kiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề như “ Thuê thiết bị tổ chức sự kiện ở đâu Hà Nội và những thiết bị âm thanh, ánh sáng nào phù hợp để tổ chức chương trình sự kiện…”

Bên cạnh đó là vô vàn những nỗi băn khoăn thắc mắc của nhiều bạn đọc về giá cả thuê loa đài, âm thanh, ánh sáng… Nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện ưng ý nhất. Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết những câu hỏi ở trên.

thiết bị sự kiện 68

 Đầu tiên hãy xem các thiết bị tổ chức sự kiện là gì?

Để trả lời được câu hỏi này thì các bạn cần xác định mẫu sự kiện mà các bạn muốn hướng tới là gì? Ví dụ như: Tổ chức sinh nhật ngoài trời, tiệc cưới, các buổi dã ngoại hay chương trình ca nhạc, party cho công ty…Bởi mỗi một loại hình sự kiện lại cần đến những thiết bị khác nhau nhưng những thiết bị sau đây không thể thiếu để làm nên một buổi sự kiện hài lòng nhất đó là loa đài, thiết bị âm thanh ánh sáng, phông rèm, sân khấu… Lựa chọn được thiết bị tổ chức sự kiện phù hợp nhất thì bạn cần dựa vào quy mô tổ chức sự kiện rộng lớn hay nhỏ hẹp và quan trọng nhất vẫn là phải phù hợp với túi tiền của mình.

cho thuê thiết bị sự kiện 68

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị về các dòng hãng, chất lượng sản phẩm, mỗi loại lại có giá cả khác nhau. Hãy ước lượng túi tiền của mình để lựa chọn thiết bị như loa đài, âm thanh ánh sáng phù hợp. Với những bữa tiệc sinh nhật ngoài trời nho nhỏ dành cho bạn bè hay người thân yêu thì chỉ cần chọn những thiết bị loa đài, trang trí, ánh sáng …với công suất nhỏ. Vậy là bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật thực sự đặc biệt và đáng nhớ rồi.

        Còn nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện sân khấu ca nhạc ngoài trời hoành tráng thì không thể thiếu những thiết bị sau đây: Máy chiếu với độ sắc nét cao màn hình rộng, loa đài – âm thanh tốt – ánh sáng sắc nét, micro không dây thuận tiện, đèn chiếu Laze, máy tạo khói, sân khấu, phông đèn sao….tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tất cả các thiết bị ấy góp phần tạo nên sự thành công của một chương trình sự kiện.

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

     Lưu ý: Để tránh lãng phí trong việc thuê những thiết bị tổ chức sự kiện thì trước hết bạn cần có một bản kế hoạch về nội dung chương trình, lượng khách mời, địa điểm như vậy bạn sẽ có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp . Nếu như không biết lựa chọn thiết bị nào thì có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn và chủ cửa hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê màn hình led, thuê loa đài, âm thanh, ánh sáng, thiết bị tổ chức sự kiện. Gía cả vì thế rất cạnh tranh, do vậy bạn cần chắc chắn lựa chọn được nơi uy tín để thuê vừa được giá hấp dẫn mà lựa chọn được những thiết bị tốt nhất ưng ý nhất, góp phần tạo nên sự thành công của các sự kiện.

địa chỉ cho thuê thiết bị sự kiện

         Biz Event là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng muốn tìm đến địa điểm uy tín lựa chọn thiết bị tổ chức sự kiện. Với những mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất, uy tín nhất thì Biz Event đã và đang phát triển và vươn lên tầm cao mới hướng đến người tiêu dùng sự tin tưởng, chuyên nghiệp . Nơi đây chuyên cung cấp những thiết bị như: loa đài, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, cho thuê sân khấu được kiểm duyệt và giá cả hợp lý.  Hãy liên hệ hotline 0976.612.988 để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

No Posts found.
Copyright 2018 © CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU – BIZ EVENT All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Gọi ngay

Back To Top
Search